MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Hàng ngày thực hiện công tác nấu ăn cho cán bộ, nhân viên văn phòng Công ty/Bệnh viện (80 – 150 suất ăn/ngày);
- Đảm bảo các dụng cụ nấu bếp, dụng cụ ăn uống luôn sạch sẽ; giữ gìn vệ sinh khu vực bếp ăn (sàn nhà, khu vực để bát đĩa, bàn ghế, bếp,…) sạch sẽ.
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, chất dinh dưỡng của bữa ăn;
- Hàng ngày tiến hành lưu mẫu thức ăn trong tủ lạnh, ít nhất là 24 giờ kể từ khi suất ăn được chế biến xong;
- Thực hiện các công việc khác do Trưởng/phó phòng và Ban Giám đốc giao;
- Công việc chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Nam / Nữ . Tuổi từ 22 trở lên, có sức khỏe tốt.
- Tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng các chuyên ngành có liên quan, có chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn.
- Yêu thích nghề bếp. Cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ.
- Trung thực, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc.
- Ưu tiên các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc tại Nhà ăn, Căng tin các bệnh viện, trường học, các Công ty, Nhà hàng khách sạn có quy mô lớn.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực chuyên môn (6 – 8triệu)
- Chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, lễ,…theo quy định của Bộ luật Lao động và theo quy định của Công ty.
- Phụ cấp, thưởng theo hiệu quả công việc
- Được trang bị đầy đủ các điều kiện làm việc.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng, có cơ hội thăng tiến.
MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ
Mr. Hiếu – Chuyên viên tuyển dụng
P.HCNS – Bảo sơn Corp
Điện thoại: 034.751.7571
Mail: tuyendung@baosoncorp.vn