Giới thiệu về Bao Son Education

Bao Son Education là tên viết tắt của Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn (tiền thân là Công ty TNHH Nguồn nhân lực Bảo Sơn – Bao Son Manpower), là một trong 24 đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Sơn, một Tập đoàn kinh tế uy tín hùng mạnh hàng đầu Việt Nam và Châu Á với bề dày thương hiệu hơn 40 năm trên nhiều lĩnh vực.

Với chiến lược phát triển đa ngành của Tập đoàn Bảo Sơn, ngày 25/03/2014, Bao Son Education chính thức được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106493267 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Ngày 13/10/2014, Bao Son Manpower được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 427/LĐTBXH-GP.

Ngày 13/10/2017, Bao Son Manpower tiếp tục được Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học số 3516/GCN-SGD&ĐT.

Tầm nhìn

Bao Son Education đặt mục tiêu trở thành một tổ chức giáo dục, đào tạo và du học uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp giáo dục tốt nhất, nhằm đảm bảo cho người học có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

Sứ mệnh

Cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng các bậc học với môi trường học tập sáng tạo, năng động theo tiêu chuẩn quốc tế. Áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhấtgiúp người học say mê học tập vững vàng đi tới thành công.

Giá trị cốt lõi

Tri thứcSáng tạoChuyên nghiệpHiệu quả

TRỤ SỞ CHÍNH
trụ sở Bảo Sơn education

Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO 1

Khu đô thị Bảo Sơn, Km5+200 Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO 2

Trường Trung cấp Y Dược Bảo Sơn: Thôn Trại Hồ, xã Cổ Đông, Thành phố Sơn Tây, Hà Nội.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO 3

Trường Cao đẳng nghề dịch vụ Bảo Sơn: Thôn Đọ, xã Bạch Sam, huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Gửi yêu cầu