Tư vấn du học

Năm 2019, Bao Son Education đẩy mạnh triển khai các chương trình hợp tác tư vấn du học với nhiều thị trường, trong đó có thị trường đối tác chiến lược là Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha và CHLB Đức. Công ty dự kiến mỗi năm sẽ đưa hàng ngàn du học sinh xuất cảnh, sang học tập và làm việc tại nước ngoài.

Đào tạo du học gồm hai nhánh:

– Một là du học đại học. Điểm nhấn ở mảng này là đào tạo ứng dụng vừa học vừa làm, giảm gánh nặng tài chính cho các em du học sinh và gia đình.

– Hai là du học vừa học tiếng và vừa học nghề như du học điều dưỡng Nhật Bản, du học nghề Hàn Quốc, du học nghề CHLB Đức…

Đào tạo ngoại ngữ:

Trải qua hơn 5 năm đào tạo ngoại ngữ phục vụ thị trường du học và xuất khẩu lao động, Bao Son Education tự hào trở thành địa chỉ tin cậy trong việc tổ chức các khóa học tiếng Anh, Đức, Nhật, Hàn của các em học sinh và người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 Các khóa đào tạo ngoại ngữ:

Tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao: A1- B2.

Tiếng Nhật chuyên sâu: N5 – N3.

Tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi TOPIK.

Tiếng Anh chuyên nghiệp: Từ cơ bản, giao tiếp, chuyên ngành đến tiếng Anh học thuật.

Đào tạo tiếng Anh (BaoSon Language):

Thông qua chương trình hợp tác liên kết giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS giữa Trung tâm ngoại ngữ Bảo Sơn với Hội đồng Anh và Trung tâm hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực (TSC, thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo), Trung tâm ngoại ngữ Bảo Sơn BaoSon Language) cung cấp các khóa đào tạo tiếng chất lượng từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh giao tiếp, chuyên ngành và luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bậc học, thiếu nhi, thanh niên và người đi làm.

Các khóa học tiếng Anh

Dạy tiếng Anh cho các lứa tuổi từ mầm non đến trung học phổ thông theo chương trình cập nhật tiên tiến nhất dưới sự tham vấn của Hội đồng Anh và các chuyên gia đầu ngành.

Tiếng Anh học thuật như luyện thi IELTS phục vụ đối tượng học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu đi học tập làm việc ở nước ngoài.

Luyện thi TOEIC dành cho sinh viên và người đi làm.

Chương trình ngoại ngữ linh hoạt, chất lượng cao từ cơ bản đến nâng cao dành cho cán bộ, công chức, viên chức và doanh nghiệp trên quy mô toàn quốc.

Chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên biệt theo yêu cầu dành cho tổ chức và doanh nghiệp.

Luyện thi Anh văn 6 bậc theo khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu (CEFR Preparation).