...

BAO SON EDUCATION TẠO CƠ HỘI THAM GIA THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG QUỐC TẾ DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH

Sáng ngày 14/7, Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Tư vấn Du học Bảo Sơn đã có buổi gặp gỡ các bạn sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tại Bệnh viện đa khoa huyện Kim Sơn (Ninh Bình). 

Trong buổi gặp mặt, Bao Son Education đã giới thiệu và tư vấn chương trình chuyển đổi bằng y tế làm việc tại CHLB Đức dành cho các bạn tốt nghiệp Cao đẳng, ĐH ngành Điều dưỡng, KTV PHCN, hộ sinh – bác sĩ y khoa. Khi tham gia chương trình chuyển đổi bằng y tế làm việc tại CHLB Đức của Bao Son Education, các bạn sẽ được ký hợp đồng lao động ngay sau khi tham gia, được tài trợ vé máy bay, phí học ngoại ngữ cùng với đó là nhận trợ cấp thực hành nghề 2.370 Euro/tháng.

Kể từ năm 2013, khi Chính phủ Đức ra sắc lệnh cho người nước ngoài được học nghề và làm việc tại CHLB Đức, ba chữ “Điều dưỡng viên” đã được nhắc đến khắp nước Việt Nam và được xem như là cánh cửa gần nhất để đặt chân tới nước Đức.

Học chuyển đổi bằng y tế tại CHLB Đức giúp người học được bổ sung thêm những kiến thức về ngành nghề tại một quốc gia luôn coi trọng sức khỏe của người dân lên hàng đầu. Chương trình đào tạo được kết hợp xen kẽ giữa lý thuyết với thực hành, đây là thế mạnh nổi bật trong chính sách đào tạo giáo dục của CHLB Đức. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện tại Đức với mức thu nhập từ 3.200 – 4000 Euro/tháng.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình Chuyển đổi bằng y tế làm việc tại CHLB Đức, xin vui lòng liên hệ với Bao Son Education để biết thêm các thông tin chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now