...

Bảo Sơn Education tăng cường công tác tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh tỉnh Nghệ An

Vừa qua, Công ty TNHH Giáo dục đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn (Bảo Sơn Education) đã mang đến cho các em học sinh tỉnh Nghệ An nhiều cơ hội học lập và làm việc tại các quốc gia trên thế giới như: CHLB Đức, Nhận Bản, Hàn Quốc, Úc…; Đặc biệt là đào tạo và cung ứng nguồn nhần lực cho các hãng hàng không.

Bảo Sơn Education tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho khoảng 640 học sinh của tỉnh Nghệ An.

Từ ngày 23/06 – 25/06, Bảo Sơn Education đã tổ chức các buổi hướng nghiệp, tư vấn du học, giới thiệu việc làm và kết nối xuất khẩu lao động cho khoảng 640 học sinh của 3 Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Đô Lương (tỉnh Nghệ An).

Tại buổi tư vấn, các cán bộ của Bảo Sơn Education đã triển khai chương trình tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh thông qua việc cung cấp những thông tin mới nhất về thị trường lao động trong và ngoài nước; đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp, thị trường lao động; tư vấn các thị trường XKLĐ và Du học.

Bảo Sơn Education là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục Đào Tạo – Tư vấn du học –  Cung ứng nguồn nhân lực. Hiện nay, Bảo Sơn Education đang là đại diện liên kết với nhiều trường đào tạo tiếng, Trường Cao đẳng nghề, Trường Đại học có uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức…

Trước khi đi Du học và XKLĐ, các em học sinh sẽ được học tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình; được đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng mềm với quy trình bài bản, nghiêm túc dưới sự quản lý chặt chẽ của các chuyên gia, đối tác có uy tín, kinh nghiệm của nước ngoài.

Cũng trong khuôn khổ của hoạt động tư vấn hướng nghiệp, đoàn công tác Bảo Sơn Education đã mang đến nhiều chương trình học tập và lao động tại thị trường trong và ngoài nước như: Du học nghề điều dưỡng, chuyển đổi bằng Quốc tế tại CHLB Đức; Du học và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc…; Đặc biệt là đào tạo và cung ứng nguồn nhần lực cho các hãng hàng không.

Sau thời gian học tập và làm việc tại các Quốc gia này, các em học sinh sẽ có cơ hội định cư và hưởng những quyền lợi, chế độ như người bản địa.

Sau khi tham gia buổi tư vấn, em Nguyễn Phương Lan – học sinh lớp 12, Trung tâm GDTX Diễn Châu hào hứng chia sẻ: “Em đang băn khoăn rất nhiều trong việc lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn sau khi tốt nghiệp. Qua buổi tư vấn và chia sẻ ngày hôm nay của Bảo Sơn Education, bản thân em cũng như các bạn khác đã có thể giải đáp nhiều thắc mắc của mình về việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai”.

Với triết lý đề cao yếu tố con người, Bảo Sơn Education luôn đồng hành cùng các em học sinh không chỉ trong quá trình học tập và làm việc ở nước ngoài mà còn hỗ trợ, kết nối giúp các em học sinh khi trở về nước có thể tìm việc làm phù hợp tại những doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now