...

Bao Son Education chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), vừa qua, Bao Son Education đã tổ chức chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp Bao Son Education thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo nhằm mục đích tôn vinh, tri ân đội ngũ giáo viên đang công tác tại Bao Son Education.

Tại chương trình, Ông Vũ Duy An – Giám đốc Đối ngoại và Chiến lược (Tập đoàn Bảo Sơn) đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể giáo viên đang giảng dạy tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn.

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Sơn và đại diện Ban Lãnh đạo Bao Son Education cũng tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân dịp này, đồng thời bày tỏ mong muốn đội ngũ giáo viên luôn phát huy tinh thần đam mê, nhiệt huyết, tận tâm với học viên để truyền dạy những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng sống… giúp học viên hành trang bước vào cuộc sống tự lập tại nước ngoài.

Trước khi diễn ra chương trình, không khí chào mừng ngày 20/11 đã diễn ra rất sôi nổi. Học viên Bao Son Education đã gửi những lời tri ân từ tận đáy lòng đến thầy cô và CBNV của Trung tâm bằng những tấm thiệp handmade nhỏ xinh. Các học viên cũng đã sáng tạo những bức ảnh, những clip ý nghĩa với thầy cô để lưu giữ khoảnh khắc khó quên này.

Cô trò lớp BS.DHĐD.NB.001 tạo dáng tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn

Ngay tại chương trình, học viên Bao Son Education đã tự tay chuẩn bị những món ăn để tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, vui vẻ chào mừng 20/11.

Một bữa tiệc ấm cúng do Học viên chuẩn bị từ A đến Z

Các bạn luyện tập và trình diễn những tiết mục văn nghệ chủ đề 20/11 để gửi gắm những lời chúc, những cảm xúc tốt đẹp đến thầy cô.

Tiết mục múa” Việt Nam quê hương tôi” do học viên nam của Bao Son Manpower biểu diễn

Đại diện học viên đang học tập tại Trung tâm đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp, lời tri ân sâu sắc và cả những lời xin lỗi chân thành tới các thầy cô. Học viên Vũ Hoàng Hải (Du học sinh Nhật Bản) nói: “Những gì mà học viên chúng em nhận được từ các thầy cô, các CBNV của Trung tâm thực sự vô cùng quý giá, là những hành trang ý nghĩa giúp chúng em trưởng thành, biết sống tự lập, tự giác và tự tin hơn”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now