...

Bao Son Manpower và các đối tác hợp tác cung ứng nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế

Ngày 05/05/2019, Công ty TNHH Xuất khẩu lao động Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ các đối tác, bao gồm các doanh nghiệp CHLB Đức, các doanh nghiệp Nhật Bản cùng đại diện các văn phòng tư vấn của Bao Son Manpower khu vực miền Bắc. Cuộc gặp gỡ đã mở ra cơ hội hợp tác cùng phát triển trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các thị trường quốc tế.
Tại cuộc gặp, đại diện Bao Son Manpower đã giới thiệu với các đối tác về công ty, qui mô thị trường và kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Bao Son Manpower.

Đại diện các doanh nghiệp Đức và Nhật Bản cũng giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động và cho biết: Nguồn nhân lực của Đức và Nhật Bản hiện nay đang khan hiếm, đặc biệt nhân lực trẻ có trình độ chuyên môn. Do đó, các doanh nghiệp này muốn hợp tác với Bao Son Manpower để cùng triển khai các chương trình đào tạo chuyên môn và ngoại ngữ tại Việt Nam, xây dựng đội ngũ lao động chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế để tiếp nhận sang Đức, Nhật Bản làm việc.

Đối với các văn phòng tư vấn của Bao Son Manpower, đại diện Bao Son Manpower đã giải đáp những thắc mắc, đồng thời chia sẻ những chính sách hỗ trợ và trách nhiệm của Bao Son Manpower.

Kết thúc buổi gặp gỡ, doanh nghiệp Đức, Nhật Bản và các đại diện văn phòng tư vấn đánh giá cao về các chiến lược cũng như kế hoạch phát triển của Bao Son Manpower và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài cùng Bao Son Manpower.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now