...

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC NHẬT BẢN, NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT?

Chứng minh tài chính chính là một phần quan trọng trong quá trình xin Visa du học Nhật Bản. Điều này đảm bảo rằng bạn có đủ năng lực chính để duy trì cuộc sống và học tập tại Nhật Bản. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc làm chứng chỉ tài chính du học Nhật Bản.

  • Chứng minh tài chính du học Nhật Bản là gì?

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản thường sẽ được dùng 2 lần. Một là để xin được thư mời nhập học. Hai là để xin visa sang Nhật tại Đại sứ quán. Đây là cách để bạn thiết lập sự tin tưởng về khả năng kinh tế. Nó giúp chứng minh bạn đủ điều kiện chi trả để sang Nhật học chứ không phải là làm. Việc chứng minh này cũng tránh việc bạn sang chỉ để kiếm tiền hay có ý định khác.

  • Trường hợp nào thì du học Nhật không chứng minh tài chính? 

Một số du học sinh du học sinh đến các nước phát triển cao không phải làm điều này. Điều này là bởi thu nhập tại quốc gia ấy đủ để du học Nhật một cách đơn giản. Ít khi xảy ra việc lấy visa để du học rồi lại trốn để đi làm thêm ở Nhật.

Ngoài ra, sinh viên nhận được học bổng chính phủ Nhật cũng không cần chứng minh tài chính. Hay nó còn được biết với tên học bổng Monbusho.

  • Cách chứng minh tài chính du học Nhật Bản

1- Chứng minh tài chính đi du học Nhật Bản bằng sổ tiết kiệm

2 – Chứng minh tài chính khi du học Nhật Bản bằng người bảo lãnh tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now