...

Chương trình học tập trải nghiệm tháng 9/2019 và Hội trăng rằm

Ngày 13/09/2019, Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn đã tổ chức Chương trình học tập trải nghiệp tháng 9/2019. Diễn ra đúng dịp Tết Trung thu nên Chương trình được lồng ghép với các hoạt động văn hóa hưởng ứng Tết Trung thu. Chương trình nhằm rèn luyện cho học viên các kỹ năng: tìm kiếm thông tin, giải quyết vấn đề, tổ chức sự kiện, cách chuẩn bị một bữa tiệc buffer…

 

Tại Chương trình, học viên đã được tìm hiểu và tự tay chuẩn bị những món ăn, đồ uống theo văn hóa ẩm thực của các nước xuất cảnh (Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc) và Việt Nam. Những cô gái, chàng trai đa phần mới 18 tuổi, nhiều bạn chưa phải tự tay nấu ăn nhưng kết quả là một bữa tiệc buffet khá thịnh soạn, đẹp mắt đã được trình làng.

Các em cũng trải qua phần thi trình bày mâm cỗ trung thu trong vòng 30 phút với nguyên liệu ban đầu là 9 loại hoa quả. Các đội thi P1, P2, P3 có 100% thành viên là nam giới rất lo lắng. Tuy nhiên, tất cả 5 đội thi đã tạo ra những mâm cỗ trung thu ngộ nghĩnh, ý nghĩa, gây ấn tượng mạnh cho Ban giám khảo. Chung cuộc, đội thi P4 đã giành giải Nhất.

Ngay sau đó, tất cả CBNV, Giáo viên, học viên của Trung tâm đã cùng thưởng thức tiệc buffet và phá cỗ trung thu trong không khí vui vẻ, ấm áp như một gia đình. Chương trình Học tập trải nghiệp tháng 9/2019 và Hội trăng rằm Bao Son Manpower thực sự là một trải nghiệm ấn tượng, chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên với những người tham gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now