...

Học sinh Ba Vì được Bao Son Education tư vấn về du học nghề tại Đức

Vừa qua, tại Trường PTTH Trần Phú (Ba Vì – Hà Nội) đã diễn ra buổi giao lưu, tư vấn định hướng nghề nghiệp. Các em học sinh của trường đã được đại diện Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn Du học Bảo Sơn (Bao Son Education) – thành viên của Tập đoàn Bảo Sơn giới thiệu về du học, du học nghề, có thêm thông tin hữu ích để tham khảo, lựa chọn.

Các em học sinh của Trường PTTH Trần Phú (Ba Vì – Hà Nội) đã được tư vấn về du học, du học nghề để có thêm sự lựa chọn con đường lập thân lập nghiệp.

Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Bảo Sơn trở thành tập đoàn đa ngành lớn mạnh với 27 công ty thành viên. Hiện tại, Bảo Sơn tập trung phát triển vào 2 lĩnh vực là giáo dục đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và phát triển hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng mang bản sắc văn hóa Việt. Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và tư vấn du học Bảo Sơn (Bao Son Education) – thành viên của Tập đoàn Bảo Sơn là đơn vị đào tạo, kết nối du học, du học nghề tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Đức và Nhật Bản.

Cách làm của Bao Son Education là tập trung cung cấp đầy đủ từ ngoại ngữ, kĩ năng nghề và trang bị thêm cả các kĩ năng mềm, kỉ luật lao động, trang bị hiểu biết về văn hóa lao động cho học viên, xây dựng nhân lực chất lượng cao. Bao Son Education mang tới cơ hội thực tập, vừa học vừa làm cho các bạn trẻ, đảm bảo được chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng đào tạo và cung cấp cho nhân lực cơ hội làm việc tại các thị trường nước ngoài với thu nhập cao.

Ông Vũ Duy An – Phó Tổng giám đốc Bao Son Corp giao lưu cùng các em học sinh

Hiện Bao Son Education có sự hợp tác với nhiều trường Đại học của 16 bang thuộc Cộng hòa Liên bang Đức. Với chương trình du học nghề kép tại CHLB Đức, các em học sinh có thể lựa chọn những ngành nghề như công nghệ thông tin, xây dựng, cơ điện, cơ điện tử, nhóm nghề đặc thù như điều dưỡng, khách sạn, nhà hàng. Với hình thức này, qui trình sẽ bao gồm học để lấy chứng chỉ tiếng Đức (từ A2 trở lên), sau đó sang Đức học tập. Ưu điểm của du học tại Đức là học viên có thể được miến học phí chuyên ngành, nhận được mức hỗ trợ hàng tháng từ 800 đến 1300 Euro, có cơ hội thực tập nhận lương. Mức lương khi làm việc tại Đức là từ 2000 Euro trở lên tùy ngành học, đi kèm cơ hội định cư lâu dài và nhập quốc tịch Đức.

Ngoài du học Đức, các em học sinh còn được giới thiệu về du học Nhật Bản. Ông Kim Dong-Young, một người Hàn Quốc nhưng đã đến Nhật Bản lập nghiệp với 2 bàn tay trắng đã chia sẻ với các em học sinh về quá trình nỗ lực của bản thân mình để xây dựng được tại nước Nhật ba trường đào tạo.

Thầy Nguyễn Văn Hường – hiệu trưởng Trường PTTH Trần Phú đánh giá cao về những thông tin mà Bao Son Education mang đến cho các em học sinh, giúp các em có thêm sự lựa chọn hướng đi sau khi tốt nghiệp phổ thông. Em Đặng Thị Kiều Nhung – học sinh lớp 12A2 cho biết: “Trước mắt em sẽ nỗ lực để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Việc lựa chọn học nghề, không nhất thiết phải học đại học là điều mà em và nhiều bạn đã nghĩ tới, tuy nhiên việc đi học học, du học nghề ở nước ngoài, mạnh dạn bước ra thế giới là điều trước đây chúng em còn chưa dám. Qua buổi giao lưu hướng nghiệp này, chúng em biết thêm nhiều thông tin bổ ích, nhất là việc du học nghề tại Đức có thể có cơ hội đi làm nhận lương ngay sau thời gian ngắn, đó sẽ là một lựa chọn rất tốt”.

Nguồn: https://doanhnghieptre.vn/hoc-sinh-ba-vi-duoc-tu-van-ve-du-hoc-nghe-tai-duc/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now