...

HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ CHIA SẺ KỸ NĂNG CHO HỌC SINH THPT TẠI THỊ XÃ KINH MÔN, HẢI DƯƠNG

Với mục tiêu nâng cao kiến thức, kỹ năng và giúp thế hệ trẻ có những định hướng trong quá trình học tập và phát triển nghề nghiệp, Bao Son Education đồng hành cùng VPTV Kinh Môn (Hải Dương) tổ chức hội thảo “Chọn nghề – Chọn tương lai thịnh vượng”, chào đón gần 70 học sinh và phụ huynh.

Tại hội thảo, các bạn học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các chuyên viên tư vấn tuyển nhiều năm kinh nghiệm của Bao Son Education với các nội dung: Giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Bảo Sơn, Trao đổi nội dung các chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức; Nhật Bản, Hàn Quốc.

Bà Phạm Thị Lân (Giám đốc VPTV Kinh Môn – Hải Dương của Bao Son Education) đã có những chia sẻ về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển trong thời điểm hiện nay.

Cũng tại Hội thảo, các em sinh viên đã được giao lưu trực tiếp với các nhà tuyển dụng và đúc rút ra được nhiều bài học thú vị, bổ ích cho công việc tương lai. Đây là dịp để các em sinh viên có cơ hội lắng nghe, tìm hiểu doanh nghiệp cần gì, hiểu rõ hơn về những thông tin ngành ngành học mình đang chọn.

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại nhiều thông tin hữu ích đồng thời đưa đến những định hướng học tập, nghề nghiệp rõ ràng cho các học sinh và phụ huynh. Thông qua sự kiện, Bao Son Education càng nhận thức rõ vai trò trong việc đào tạo, hỗ trợ, định hướng và tạo điều kiện tối đa cho thế hệ trẻ Việt Nam phát huy hết năng lực bản thân, có đủ kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm cần thiết để tự tin bước trên con đường sự nghiệp đã lựa chọn. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN: 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now