...

HỘI THẢO DU HỌC QUỐC TẾ: ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI, MỞ LỐI TƯƠNG LAI

Vừa qua, Bao Son Education đã phối hợp với VPTV Tuyển sinh Quỳnh Phụ – Thái Bình tổ chức chương trình “Hội thảo du học Quốc tế: Chọn nghề – Chọn Tương lai thịnh vượng”, đón tiếp hơn 30 học sinh và phụ huynh đến tham gia tiếp nhận tư vấn và tham quan Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn – Công viên Thiên đường Bảo Sơn. 

Sau Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024, đứng trước các lựa chọn về tương lai sự nghiệp, nhiều bạn học sinh tại tỉnh Thái Bình gặp phải những băn khoăn như: Chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích hay chọn ngành xu hướng, đáp ứng nhu cầu của xã hội, theo truyền thống gia đình; làm thế nào để chuẩn bị cho một nền tảng sự nghiệp thành công, những ngành nghề nào sẽ có cơ hội việc làm tốt với mức lương cao và được xã hội trọng dụng?…

Thấu hiểu tâm lý, ông Vũ Duy An – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Đối ngoại chiến lược Tập đoàn Bảo Sơn đã có những chia sẻ chân thành và lời khuyên hữu ích giúp phụ huynh và học sinh tìm ra lộ trình học tập và xác định con đường sự nghiệp đúng đắn sau này. 

Tiếp đó, ông Vũ Đình Hùng – Giám đốc Văn phòng Tư vấn Quỳnh Phụ – Thái Bình cùng đội ngũ tuyển sinh giàu kinh nghiệm của Bao Son Education đã giải đáp các thắc mắc liên quan đến những chương trình du học CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan như: điều kiện – quyền lợi – chi phí tham gia, sự đồng hành và hỗ trợ của Bảo Sơn đối với các bạn đã xuất cảnh thành công,….

Sau khi tham quan Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn, được tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất, thái độ chuyên nghiệp, chỉn chu của đội ngũ giáo viên, CBNV, bằng sự tin tưởng nhất trí cao, nhiều học sinh và phụ huynh tại tỉnh Thái Bình đã quyết định đồng hành cùng Bao Son Education trong hành trình cất cánh giấc mơ du học quốc tế cho con em mình. 

Với 10 năm đồng hành cùng các bậc phụ huynh và học sinh trong suốt quãng đường du học, Bao Son Education đã luôn theo đuổi các giá trị cốt lõi về giáo dục, giúp thế hệ trẻ Việt Nam định hướng nghề nghiệp từ sớm. Chúng tôi luôn nghiên cứu các ngành học cũng như nhu cầu tuyển dụng trong thị trường lao động Việt Nam và quốc tế để hỗ trợ các bạn học sinh định hướng và lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn. 

Bao Son Education hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng nhiều bạn trẻ Việt Nam hơn nữa trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mỗi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now