...

Ngày hội “Du học – Việc làm – Hoạch định tương lai” cùng Bảo Sơn Education

Ngày 26/07, Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn Du học Bảo Sơn đã phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn, Trường THPT Phạm Ngũ Lão và Trường THPT Ngô Quyền tổ chức Hội thảo “Du học, việc làm – Hoạch định tương lai” với sự tham gia của hơn 100 học sinh và các bậc phụ huynh.

Bảo Sơn Education tổ chức Hội thảo “Du học, việc làm – Hoạch định tương lai” với mong muốn giúp các em học sinh và quý phụ huynh lựa chọn cơ hội nghề nghiệp , hoạch định tương lai

Đứng trước xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, trong đó giáo dục, đào tạo đang mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp cận thông tin, dễ dàng đi du học ở nhiều quốc gia phát triển… Điển hình một số nước như: CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… những năm gần đây đã trở thành điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam, bởi môi trường học tập chuyên nghiệp, thú vị và mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, những thông tin về hành lang pháp lý, chính sách, quy định du học, chi phí… luôn là điều trăn trở với nhiều bậc phụ huynh trước ngưỡng cửa định hướng du học cho con em mình.

Thấu hiểu điều đó, ngày 26 tháng 7, tại Khách sạn Bảo Sơn, Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn Du học Bảo Sơn – gọi tắt là Bảo Sơn Education (một trong những thành viên của Tập đoàn Bảo Sơn với bề dày trong công tác tuyển sinh, tư vấn du học cho nhiều lớp học sinh, sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của các nước phát triển) đã tổ chức Hội thảo “Du học, việc làm – Hoạch định tương lai”. Chương trình được tổ chức nhằm cung cấp những thông tin hữu ích và giải đáp thắc mắc về du học, việc làm ở nước ngoài cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Đây sẽ là nhịp cầu nối những khát vọng, ước mơ du học cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa định hướng nghề nghiệp.

Hội thảo thu hút hơn 100 em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT Quốc gia cùng các bậc phụ huynh của 3 Trường trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Chương trình được thực hiện cùng sự phối hợp của một số Trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, đó là: Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn, Trường THPT Phạm Ngũ Lão và Trường THPT Ngô Quyền. Đại diện Ban Giám hiệu các trường, và hơn 100 em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT Quốc gia cùng các bậc phụ huynh của 3 Trường đã được Bảo Sơn Education đón tiếp nồng hậu, mời tham quan Thiên Đường Bảo Sơn, đặc biệt tham quan điều kiện cơ sở vật chất, môi trường học tập, nơi ăn ở, sinh hoạt của các em học sinh tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn (Km5+200, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hà Nội).

Ban giám hiệu, thầy cô và các em học sinh đã được Bảo Sơn Education đón tiếp nồng hậu, mời tham quan điều kiện cơ sở vật chất, môi trường học tập, sinh hoạt của các em học sinh tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn
Ban giám hiệu, phụ huynh và các em học sinh tham quan, trải nghiệm Thiên đường Bảo Sơn

Tại buổi Hội thảo “Du học, việc làm – Hoạch định tương lai”, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã được trao đổi trực tiếp với ông Oida Jun – đại diện của Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn Du học Bảo Sơn tại Nhật Bản và ông Chu Công Huân – đại diện của Bảo Sơn Education tại CHLB Đức qua kết nối livestream chia sẻ những thông tin quan trọng về thị trường du học, những trải nghiệm thú vị về cuộc sống tự lập ở môi trường nước ngoài và các chính sách visa, học bổng và chi phí học tập, việc làm, cơ hội định cư tại các quốc gia CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Đại diện Tập đoàn Bảo Sơn, ông Vũ Duy An – Giám đốc chiến lược và đối ngoại đã bày tỏ lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp tới Ban Giám hiệu các trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian tới thăm quan Trung tâm đào tạo, Thiên đường Bảo Sơn và đặc biệt quan tâm tới định hướng, cơ hội du học và việc làm của Bảo Sơn hướng cho các em. Tại đây, ông Vũ Duy An đã chia sẻ thân thiện cùng các em học sinh, mong muốn các em được tiếp cận và được học tập, trải nghiệm tại môi trường giáo dục quốc tế, sớm trưởng thành và trở thành những công dân có ích cho xã hội, cho chính bản thân các em và gia đình.

Ông Vũ Duy An – Giám đốc chiến lược và đối ngoại chia sẻ định hướng, cơ hội du học và việc làm của Bảo Sơn Education

Đại diện Ban Giám hiệu 3 Trường THPT dự hội thảo này, thầy Vũ Đức Thắng- Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Sơn đã mang đến cho Nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh một cách tiếp cận mới, góp phần định hướng, giúp các em học sinh có lựa chọn cơ hội nghề nghiệp cũng như chắp cánh ước mơ du học. Thầy Vũ Đức Thắng tin tưởng rằng: “Bảo Sơn Education sẽ là bệ phóng để các em thực hiện được những ước mơ của bản thân, các em sẽ trưởng thành và đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước Việt Nam”.

Cảm nhận sau một ngày thăm quan, tham dự hội thảo, Ông Nguyễn Văn Toàn – Trưởng Ban phụ huynh Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn cho biết: “Qua một ngày tham quan tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn và tham dự hội thảo về du học, chúng tôi thực sự thấy hài lòng và tin tưởng về cơ sở vật chất, điều kiện ăn ở, môi trường học tập, hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại. Qua buổi thăm quan thực tế này, chúng tôi sẽ tiếp tục có những định hướng, khuyến khích các cháu đón nhận cơ hội học tập và hoạch định tương lai vững chắc mà Bảo Sơn tư vấn hướng nghiệp”.

Em Nguyễn Thị Thùy Dương, học sinh Trường THPT Ngô Quyền vui mừng bày tỏ: “Trước ngưỡng cửa chuẩn bị tương lai, em rất bỡ ngỡ và hoang mang chưa biết phải chọn hướng đi nào cho phù hợp. Nhưng thật may mắn khi em được biết đến Bảo Sơn Education qua buổi tham quan, tư vấn tại hội thảo này. Tất cả thật là tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng của emem sẽ quyết tâm học tiếng Nhật tại Bảo Sơn, để đạt điều kiện đi du học Nhật”.

Em Nguyễn Thị Thùy Dương, học sinh Trường THPT Ngô Quyền bày tỏ

Phần thu hút được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh chính là các gói học bổng trị giá 10.000.000 đồng dành cho các học sinh đăng ký học tiếng ngay tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn do ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc của Bảo Sơn Education trao tặng. Ông Nguyễn Thanh Sơn đặt ra các vấn đề mà phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm như: 1) Vì sao nên đi du học? 2) Lợi ích của việc đi du học? 3) Lý do vì sao nên đi du học qua Bảo Sơn? 4) Mức chi phí đầu tư ban đầu và khi nào thu hồi vốn? 5) Chương trình học, thu nhập làm thêm, làm chính thức và cơ hội định cư ra sao?

Kết thúc phần hội thảo là cuộc giao lưu hỏi đáp chuyên sâu giữa các bậc phụ huynh, các em học sinh với các cán bộ phòng tư vấn du học CHLB Đức, Nhật, Hàn. Rất nhiều câu hỏi thắc mắc đã nhận được câu trả lời làm thỏa mãn sự quan tâm, băn khoăn của các bậc phụ huynh. Ngay tại buổi hội thảo, hàng chục em học sinh chính thức đăng ký tham gia khóa học tiếng để chuẩn bị cho hành trình du học của mình.

Phần giao lưu hỏi đáp chuyên sâu giữa các bậc phụ huynh, các em học sinh với các cán bộ phòng tư vấn du học CHLB Đức, Nhật, Hàn
Các bậc phụ huynh và học sinh đã được giải đáp mọi thắc, băn khoăn về thị trường du học, việc làm các quốc gia Đức, Nhật, Hàn

Hiện nay, Bảo Sơn Education đang đẩy mạnh triển khai các chương trình hợp tác tư vấn du học với nhiều thị trường. Trong đó, đối tác chiến lược là thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha và CHLB Đức. Dự kiến giai đoạn tới, Bảo Sơn Education sẽ đưa hàng nghìn du học sinh xuất cảnh sang học tập và làm việc tại nước ngoài theo 2 phương thức:

1- Du học đại học- du học sinh được đào tạo ứng dụng vừa học, vừa làm, giảm gánh nặng tài chính cho các em du học sinh và gia đình;

2- Du học tiếng kết hợp du học nghề như: Du học điều dưỡng Nhật Bản, du học nghề Hàn Quốc, du học nghề CHLB Đức…

Bảo Sơn Education cam kết luôn đồng hành cùng các em học sinh trong suốt chặng đường du học và kết nối việc làm sau khi về nước

Với triết lý đề cao yếu tố con người, Bảo Sơn Education luôn đồng hành cùng các em học sinh không chỉ trong quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài, mà còn hỗ trợ kết nối giúp các em học sinh khi trở về nước có thể tìm việc làm phù hợp tại những doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now