...

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI ĐI NHẬT DIỆN KỸ SƯ XÂY DỰNG – PHẦN 1

Hiện nay, với mong muốn đi Nhật làm việc bạn có thể lựa chọn 2 con đường đó là thực tập sinh kỹ năng và diện kỹ sư, kỹ thuật viên. Đi Nhật theo diện kỹ sư thì có những yêu cầu khắt khe hơn về trình độ, kinh nghiệm và năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài thì theo diện kỹ sư sẽ có nhiều lợi ích hơn chương trình thực tập sinh kỹ năng.

Vậy những lợi ích đó là gì?

  1. Lợi ích đầu tiên có thể kể đến là Nhật Bản đang cần rất nhiều nhân lực ngành xây dựng để gấp rút xây dựng, hoàn thiện các công trình phục vụ cho thế vận hội Olympic 2021 sắp đến. Vì vậy, đây là một bối cảnh rất lợi cho các kỹ sư Việt Nam có cơ hội sang Nhật làm việc.
Tại Nhật Bản,  kỹ sư xây dựng là ngành đang rất cần nguồn nhân lực
  1. Thứ hai phải kể đến mức thu nhập khủng mà các bạn có thể nhận được khi đi Nhật diện kỹ sư xây dựng. Do đặc thù công việc vất vả hơn các ngành khác nên bù lại mức lương cao cũng khiến các kỹ sư thỏa mãn với công sức mình bỏ ra. Trung bình, lương kỹ sư xây dựng dao động trong khoảng từ 50-60 triệu đồng, gấp 4 đến 5 lần lương kỹ sư xây dựng ở Việt Nam.
Kỹ sư xây dựng được xếp vào hàng ngành có mức lương cao
  1. Ngành xây dựng có nhiều việc làm thêm do đó mà các bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình. Theo thống kê thì đây là công việc có nhiều việc làm thêm nhất trong các ngành nghề tại Nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now