Tập đoàn Bảo Sơn ký thỏa thuận hợp tác cùng Học viện Phụ Nữ Việt Nam

Tập đoàn Bảo Sơn và Học viện Phụ nữ Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác để đưa đến những cơ hội thực tế cho các bạn sinh viên, lực lượng lao động trẻ, tăng cường chất lượng nguồn nhân lực.

Với 40 năm xây dựng và phát triển, Bảo Sơn đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh, kinh doanh đa ngành với các lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch, khách sạn, vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo, y tế, xuất nhập khẩu… Những năm gần đây, định hướng của tập đoàn này là chú trọng về ý tế và giáo dục với việc Công ty TNHH Xuất khẩu lao động Bảo Sơn (viết tắt là Bảo Sơn Manpower) và Trung tâm đào tạo Bảo Sơn ra đời với mục tiêu trở thành một tổ chức có uy tín trên thị trường đào tạo, cung ứng và xuất khẩu lao động – du học tại Việt Nam.

Nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và việc làm, phục vụ nguồn lực nói chung và nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch nói riêng, Tập đoàn Bảo Sơn và Học viện Phụ nữ Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Mục đích của sự hợp tác này nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm của hai bên phục vụ công tác đào tạo, phát triên nguồn nhân lực và khoa học, nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp cho sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, đáp ứng thị trường lao động ngày càng đòi hỏi cao trong tình hình mới.

Bà Trần Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam làm việc cùng đại diện Học viện Phụ nữ Việt Nam và Tập đoàn Bảo Sơn. Để phát triển, nâng cao năng lực người phụ nữ trong thời đại mới là vấn đề cần sự chung tay, liên kết hợp tác của các đơn vị đào tạo và doanh nghiệp.

Tham dự lễ ký thỏa thuận hợp tác có sự có mặt của bà Trần Thị Hương, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chủ tịch Hội đồng Học viện. Về phía Học viện Phụ nữ Việt Nam có PGS.TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện, TS. Dương Kim Anh – Phó GĐ cùng nhiều thầy cô giáo

Về phía Tập đoàn Bảo Sơn có ông Vũ Duy An – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Bảo Sơn, ông Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng trung tâm đào tạo Bảo Sơn, bà Ngô Ánh Hồng – Giám đốc Marketing Tập đoàn cùng nhiều thành viên khác trong ban lãnh đạo Tập đoàn.

Việc hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Sơn và Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ mang lại lợi ích trực tiếp cho các nữ sinh viên của trường này. Học viện hiện là nơi đào tạo nhiều ngành nghề về kinh tế, quản trị khách sạn du lịch, truyền thông, quản trị nhân lực… Trong khi đó, Tập đoàn Bảo Sơn đã sẵn một hệ sinh thái để các em sinh viên có thể vừa học vừa hành, có thể nhận lương ngay quá trình thực tập. “Tập đoàn sẵn sàng tạo điều kiện để các em sinh viên tích lũy thêm những kĩ năng nghề nghiệp bằng chính thực tế công việc, tạo cơ hội rộng mở cho các em sinh viên đến ngay với công việc không chỉ trong mà cả ngoài nước”, đó là lời khẳng định của ông Vũ Duy An – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Bảo Sơn trong buổi đối thoại với sinh viên của trường.

PGS.TS Trần Quang Tiến – Gi ám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác của Tập đoàn Bảo Sơn, việc hợp tác mở ra những cơ hội mới, tạo cơ hội thực hành, tạo cơ hội việc làm và điều này rất ý nghĩa đối với các sinh viên của Học viện.

Đại diện Tập đoàn Bảo Sơn và Học viện Phụ nữ Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác

Việc hợp tác này mang lại nhiều ý nghĩa cho cả Tập đoàn Bảo Sơn và Học viện Phụ nữ Việt Nam

PGS.TS Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam và ông Vũ Duy An, Phó Tổng giám đốc tập đoàn Bảo Sơn đã cùng ký kết bản hợp tác chính thức giữa hai bên.

Với phương châm coi trọng con người, lấy yếu tố con người làm trung tâm, mục tiêu của Bảo Sơn là góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của thời kì phát triển mới. Tập đoàn này cũng luôn chú trọng đến việc tạo điều kiện phát triển người phụ nữ, tạo cơ hội cho lao động nữ, cho các nữ sinh viên.

Nguồn: https://dautuvietnam.com.vn/kinh-doanh/hop-tac/tap-doan-bao-son-hop-tac-voi-hoc-vien-phu-nu-viet-nam-a15380.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now