Thi tuyển Chương trình Du học điều dưỡng Nhật Bản kỳ tháng 04/2020

Ngày 25/10/2019, Bao Son Education đã phối hợp với các đối tác là Trường Nhật Ngữ Central & Tập đoàn điều dưỡng Frontier, tổ chức thi tuyển chương trình du học điều dưỡng Nhật Bản kỳ tháng 04/2020.

Tham dự buổi phỏng vấn là các học viên đã được đào tạo tiếng Nhật và rèn luyện kỹ năng tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn. Trước đó, học viên đã được Trung tâm đào tạo về kỹ năng thi tuyển để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chủ động, tự tin trong kỳ thi…

Các thí sinh đã trải qua 2 vòng thi: vòng phỏng vấn trực tiếp với ban tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Central & đại diện Tập đoàn điều dưỡng Frontier; và vòng thi test IQ.

Cũng trong ngày, học viên đã được giao lưu, trao đổi với Hiệu trưởng Trường Nhật Ngữ Central & đại diện Tập đoàn điều dưỡng Frontier để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học tập – làm việc, về điều kiện ăn ở, về những ưu đãi của chương trình…

Do có thời gian đào tạo tiếng Nhật và rèn luyện kỹ năng tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn, đồng thời được đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tình về kỹ năng thi tuyển, buổi thi tuyển đã đạt kết quả rất tốt với tỷ lệ học viên trúng tuyển đạt 96%. Dự kiến, các học viên trúng tuyển sẽ tiếp tục được đào tạo tiếng Nhật lên trình độ N4 trước khi xuát cảnh vào kỳ tháng 04/2020.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now