...

TOP 5 PODCAST GIÚP BẠN NÂNG CAO KHẢ NĂNG HỌC TIẾNG ĐỨC

Tài liệu học tiếng Đức luôn tràn lan trên mạng xã hội và có phải đôi khi bạn cảm thấy bối rối vì không biết đâu mới là nguồn học nghe tiếng Đức hiệu quả nhất? Vậy bài viết này sẽ giúp bạn đấy! Bao Son Education sẽ “chấm” 5 podcast theo các tiêu chí: cấp độ, tốc độ, thời lượng và nội dung chính của podcast đó.

1. GermanPod101

Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Đức, bạn có thể khám phá kênh podcast GermanPod101, một nguồn tài liệu đa dạng với nhiều chủ đề và các cấp độ phù hợp với từng trình độ. Mỗi tập podcast chỉ kéo dài vài phút, cho phép bạn dễ dàng nghe ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, tiện lợi cho quá trình học tập. Ngoài ra, đây cũng là một kênh giúp bạn đánh giá trình độ hiện tại của mình.

2. Easy German

Easy German được đánh giá là một trong những podcast quan trọng để nâng cao khả năng học tiếng Đức. Podcast này mang đến vô số chủ đề từ văn hóa, triết học cho đến cuộc sống hàng ngày trên đường phố ở Đức, Thụy Sỹ và Áo, và được hướng dẫn một cách tận tâm bởi người bản xứ.

Easy - German-

3. Slow German

Kênh podcast Slow German được chia thành nhiều chủ đề khác nhau như ẩm thực, nghệ thuật, khí hậu,… để giúp người học dễ dàng nắm bắt những từ vựng thông thường và phổ biến mà người địa phương thường sử dụng. Bên cạnh đó, host của podcast là Annik, người vừa là phát thanh viên vừa là nhà báo, cho phép cô ấy phát âm từng từ một cách chậm rãi, thuận tiện cho người nghe.

4. News in Slow German

Kênh podcast “News in Slow German” được dẫn chương trình bởi người bản ngữ, và những bài học về cụm từ và ngữ pháp được giải thích một cách chậm rãi và dễ hiểu, nhằm giúp người học dễ dàng tiếp thu. Điều này giúp bạn xây dựng một kho kiến thức đồ sộ và thuận tiện trong quá trình học tiếng Đức.

5. Coffee Break German

Nếu bạn đang ở trình độ sơ cấp hoặc trung cấp khi học tiếng Đức, Coffee Break German là một kênh podcast phù hợp cho bạn. Mỗi tập podcast có thời lượng khoảng 25 phút, giúp bạn tham gia vào một buổi học giả tưởng 1:1 với giáo viên người bản ngữ Thomas và học sinh Mark. Podcast này cũng đa dạng chủ đề như ẩm thực, văn hóa, du lịch,… để bạn có thể luyện phát âm một cách dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về các podcast hữu ích cho việc học tiếng Đức. Hy vọng rằng bài viết đã mang lại giá trị và đừng quên theo dõi Bao Son Education để có thêm nhiều kiến thức thú vị hơn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now