...

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội thăm mô hình đào tạo chuẩn Nhật Bản của Trung tâm đào tạo Bảo Sơn

Ngày 16/12/2021, Đoàn công tác của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã đến làm việc và thăm mô hình đào tạo của Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn (đặt tại Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội).

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đến làm việc và thăm mô hình đào tạo của Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn

Tham dự cuộc họp, về phía Tập Đoàn Bảo Sơn có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó TGĐ Bảo Sơn Corp, ông Hồ Đình Việt – Phó Tổng Giám Đốc Bảo Sơn Language School (BSS), ông Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu Trưởng khối Nhật ngữ, PGS.TS Bùi Quốc Lập – Cố vấn BSS và TSKH Nguyễn Khắc Chương – Cố vấn BSS.

Tập Đoàn Bảo Sơn vinh dự được đón tiếp đoàn công tác Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội là TS Tạ Quỳnh Hoa – Trưởng khoa đào tạo Quốc Tế (ĐTQT), PGS.TS Đặng Thị Thanh Huyền – Phó trưởng khoa ĐTQT, TS Nghiêm Hà Tân – Phó trưởng phòng hợp tác Quốc Tế (HTQT), bà Bùi Thanh Hằng – Chuyên viên khoa ĐTQT, bà Nguyễn Thu Thủy – Chuyên viên phòng HTQT.

Mở đầu cuộc họp, ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó TGĐ Bảo Sơn Corp đã giới thiệu sơ lược về quá trình phát triển của Tập đoàn Bảo Sơn. Với bề dày phát triển gần 40 năm, Tập đoàn Bảo Sơn đã có những bước tiến mạnh mẽ qua từng giai đoạn và sớm chuyển mình hòa nhập với xu hướng phát triển chung của đất nước. Đến nay, quy mô của Tập đoàn Bảo Sơn đã mở rộng với 27 thành viên phát triển trên nhiều lĩnh vực như: đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch, khách sạn, vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo, y tế, tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao… Những công trình ghi dấu ấn của Tập đoàn Bảo Sơn đó là: Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn, Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Bệnh viện đa khoa quốc tế Bảo Sơn… Đây đều là những địa chỉ quen thuộc hướng đến phục vụ lợi ích cộng đồng; đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe của người dân; giải quyết nhu cầu về việc làm cho nhiều bạn trẻ; góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho đất nước.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Bảo Sơn đã và đang phát triển các Chương trình xuất khẩu lao động chất lượng cao, đào tạo kỹ sư CLC, định hướng làm việc CLC các ngành nghề: cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin, điều dưỡng, khách sạn, đầu bếp… tại CHLB Đức, Nhật và Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó TGĐ Bảo Sơn Corp (bên trái) đã giới thiệu sơ lược về quá trình phát triển của Tập đoàn Bảo Sơn

Trên tinh thần của buổi làm việc ngày 03/12/2021 trước đó tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Tập đoàn Bảo Sơn mong muốn được hợp tác lâu dài, đồng hành với trường Đại học Xây dựng Hà Nội trong việc tham gia vào quá trình đào tạo ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng, tư vấn định hướng việc làm; tổ chức, phối hợp, phái cử kỹ sư, thực tập sinh, du học và tổ chức chương trình trải nghiệm văn hóa Quốc tế tại Tập Đoàn Bảo Sơn, đồng thời chia sẻ những thành công mà chương trình này đã đạt được tại Đại học Thủy Lợi và lợi ích của chương trình trong thời gian qua đã làm nổi bật công tác tuyển sinh ngành kỹ thuật của các trường đại học đối tác lên rõ rệt và luôn vượt chỉ tiêu đề ra.

Mục tiêu của chương trình hướng tới phát triển mô hình đào tạo khép kín: Từ tuyển sinh đầu vào đến đào tạo gắn với yêu cầu của doanh nghiệp; tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể tìm kiếm được việc làm đúng với ngành nghề đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp; tạo động lực thu hút nguồn sinh viên đầu vào hệ đại học thông qua chương trình phối hợp tuyển sinh đào tạo và giới thiệu việc làm ở trong và ngoài nước.

Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Tập đoàn Bảo Sơn sẽ được tư vấn, định hướng nghề nghiệp, được tiếp cận với các cơ hội làm việc ngay tại Tập đoàn Bảo Sơn hay nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là cơ hội học tập và làm việc tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức…

Trong những năm qua, Tập đoàn Bảo Sơn tự hào mang đến cho nhiều bạn trẻ cơ hội học tập, làm việc ở nước ngoài trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại cùng mức thu nhập mơ ước nhằm đảo bảo nguồn kinh tế gia đình được ổn định, vững chắc.

Bà Tạ Quỳnh Hoa – Trưởng khoa ĐTQT (ngồi giữa) và các đại diện của trường Đại học Xây dựng Hà Nội đồng tình với những mục tiêu của chương trình đào tạo của phía Tập Đoàn Bảo Sơn

Đại diện trường Đại học Xây dựng Hà Nội, bà Tạ Quỳnh Hoa – Trưởng khoa ĐTQT, đồng tình với mục tiêu chuẩn đầu ra và phương pháp triển khai của chương trình đào tạo của phía Tập Đoàn Bảo Sơn, bà cũng bày tỏ sự trân trọng về sự chia sẻ cơ hội rất thực tế, thiết thực trong việc định hướng các em học sinh, sinh viên phấn đấu trên con đường lập thân, lập nghiệp mà Tập đoàn Bảo Sơn mang đến.

Đại diện trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội vàTập Đoàn Bảo Sơn chụp ảnh lưu niệm

Sau cuộc họp, đoàn công tác trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã thăm quan thực tế mô hình đào tạo của Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn.

Trung tâm đào tạo Bảo Sơn có tổng diện tích gần 4.000 m2 với quy mô 17 lớp học, 02 phòng khách, 03 phòng tuyển sinh, hơn 20 phòng ký túc cùng nhiều phòng ban chức năng khác đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập của gần 400 học viên.

Khi học tập tại Bao Son Education, sinh viên sẽ được định hướng đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức và kỹ năng ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản.

  • Được đào tạo tiếng Nhật song song đào tạo chuyên môn & văn hóa làm việc trong môi trường Nhật Bản.
  • Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, nội dung đào tạo phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp Nhật Bản.
  • Được đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp giúp hội nhập và phát triển bản thân.
  • Trình độ kỹ sư theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Rèn luyện kỹ năng, nề nếp trong mội trường KTX chuẩn Nhật Bản (Kaizen và 5S)

Đoàn công tác trường Đại học Xây dựng Hà Nội thăm quan mô hình đào tạo chuẩn của Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now