...

Tư vấn hướng nghiệp: Hiểu mình – Hiểu nghề – Sáng tương lai

Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề là điểm đến cuối cùng của hoạt động định hướng nghề nghiệp. Để có thể đạt đến kết quả này, các bạn học sinh cần chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết thông qua quá trình định hướng nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hiểu được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp, ngày 18/1, Bao Son Education đã phối hợp cùng Trường THPT Ngô Quyền (Ba Vì, Hà Nội) triển khai Chương trình tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh lớp 12.. 

Trong sự kiện, các bạn học sinh Trường THPT Ngô Quyền đã có thêm nhiều kiến thức cũng như góc nhìn đa dạng về các ngành nghề, cơ hội phát triển trong nước và quốc tế, để từ đó quyết định được ngành học mà bản thân sẽ theo đuổi trong tương lai.

Tại buổi tư vấn các bạn cũng được giao lưu cùng chuyên gia nước ngoài, được tìm hiểu thêm về môi trường học tập quốc tế.

Đây cũng là dịp để các bạn nêu lên những băn khoăn, trăn trở trong việc xác định hành trang nghề nghiệp và chờ đón những câu trả lời tâm huyết từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và định hướng nghề nghiệp.

Một số hình ảnh trong sự kiện: 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now