Bao Son Education chắp cánh giấc mơ Du học cho học sinh trường THPT Minh Phú và THPT Chương Mỹ A

Định hướng tương lai, chọn ngành, chọn nghề từ trước tới nay luôn là một trong những vấn đề nan giải của các bạn học sinh cuối cấp THPT. Trong không khí háo hức của kỳ thi THPT Quốc gia đang tới gần, Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn (Bao Son Education) đã đến với các bạn sinh trường THPT Minh Phú (Sóc Sơn, Hà Nội) và trường THPT Chương Mỹ A (Chương Mỹ, Hà Nội). Với mục đích hỗ trợ tư vấn thông tin, giải đáp thắc mắc ý kiến của các bạn về chương trình du học Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Bao Son Education đã tận tình giải đáp và thỏa mãn mọi thắc mắc của các bạn học sinh về chương trình tuyển sinh, các khóa học của các trường đại học, trường ngoại ngữ, trường dạy nghề uy tín, danh tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức. Năng lượng tích cực và sự hưởng ứng nhiệt tình của các học sinh ở hai điểm trường thật sự đã để lại nhiều ấn tượng cho Bao Son Education.

Thật vinh dự và may mắn cho Bao Son Education có thể giúp đỡ cho các bạn học sinh giải đáp những thắc mắc về các thông tin liên quan đến du học. Niềm vui ấy chắc chắn sẽ nhân lên gấp bội lần nếu Bao Son Education vinh hạnh được trở thành người đồng hành cùng học sinh trường THPT Minh Phú và THPT Chương Mỹ A nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung trên con đường du học. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now