...

Bao Son Education chuyển đổi tư duy nghề nghiệp cùng các bạn học sinh dân tộc thiểu số tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Mộc Châu

Trong suốt gần 1 tháng qua, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn (Bao Son Education) đã tổ chức nhiều buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh ở các trường THPT trên địa bàn các tỉnh miền Bắc. Chuyến đi lần này của Bao Son Education là các trường THPT tại thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
Sôi nổi, ấn tượng là điều được ghi nhận trong buổi tư vấn này. Sau khoảng thời gian đầu làm quen, trò chuyện, các bạn học sinh tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Mộc Châu đã đặt ra những câu hỏi và thắc mắc về các chương trình du học Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức.
Đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của Bao Son Education đã tận tình trả lời các câu hỏi mà các học sinh đặt ra bằng thái độ cởi mở.
Em Hà Việt Bắc học sinh lớp 12 cho biết: Trước đây em cứ nghĩ việc thì vào một trường đại học tại Việt Nam là con đường duy nhất để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn. Tuy nhiên, thông qua buổi tư vấn, em nhận thấy đi du học nước ngoài vừa được tiếp thu thêm kiến thức lại vừa kiếm thêm thu nhập là một lựa chọn khá lý tưởng.
Các bạn học sinh tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Mộc Châu cho biết bản thân được truyền cảm hứng rất nhiều từ những lời chia sẻ, giải đáp và tư vấn của đội ngũ nhân viên Bao Son Education. Còn đối với doanh nghiệp, chính sự hưởng ứng nhiệt thành và thái độ nghiêm túc, cầu thị của các bạn học sinh là niềm động lực to lớn cho Bao Son Education tiếp tục hành trình hoàn thành sứ mệnh trở thành người đồng hành và dẫn đường đáng tin cậy cho thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường tìm kiếm khát vọng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now