...

Bảo Sơn Education chính thức khai giảng lớp nguồn tiếng Đức

Sáng 9/9/2020, Công ty TNHH Giáo dục đào tạo & Tư vấn du học Bảo Sơn (Bảo Sơn Education) đã chính thức khai giảng lớp nguồn tiếng Đức.

Bảo Sơn Education tôt chức lễ khai giảng chào đón các học viên lớp nguồn tiếng Đức

Buổi lễ khai giảng được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn ((Km5+200, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hà Nội)) với sự tham gia của các học viên, phụ huynh và CBNV của Bảo Sơn Education.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn chia sẻ: “Những năm gần đây, du học Đức đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Nước Đức là nơi có nền kinh tế đứng thứ 4 thế giới và lớn nhất châu Âu. Chính bởi vậy, biết tiếng Đức cũng đồng nghĩa với việc các em sẽ nắm trong tay “chiếc vé thông hành” đưa mình tiếp cận với nền giáo dục và công nghệ tiên tiến vượt bậc. Thấu hiểu vai trò của tiếng Đức trong xã hội hội nhập như hiện nay, Bảo Sơn Education chính thức khai giảng lớp nguồn tiếng Đức với mong muốn kết nối, đồng hành và dẫn dắt thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường phát triển sự nghiệp”.

Ông Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn phát biểu khao mạc buổi lễ

Tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn, mỗi lớp học tiếng Đức tối đa sẽ chỉ có 15 học viên. Việc xây dựng lớp học với số lượng như vậy nhằm mục đích giúp các học viên có điều kiện tốt nhất để tương tác với giáo viên cũng như đạt kết quả học tập tốt nhất trước khi đặt chân sang nước Đức.

Lớp học tiếng Đức tiêu chuẩn tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn chỉ có tối đa 15 học viên để đem lại hiệu quả học tập cao nhất

Ngoài những giờ học tiếng trong lớp, các bạn học viên sẽ được trang bị kiến thức về văn hóa, đất nước, con người, phong tục tập quán của nước Đức; được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích như rèn luyện kỹ năng sống, team building, chương trình thiện nguyện… Đặc biệt, các bạn học viên tại Trung tâm sẽ được tạo điều kiện làm thêm tại nhà hàng, khu vui chơi trong Thiên đường Bảo Sơn vào nhưng ngày cuối tuần. Đây cũng là cách giúp các em tự lập và vững vàng hơn trước khi sang Đức học tập, làm việc.

Cô giáo Nguyễn Quỳnh Hoa (đứng giữa) – người sẽ trực tiếp dẫn dắt học viên trên hành trình chinh phục ước mơ du học Đức

Ngay trong buổi khai giảng, các bạn học viên đã được kết nối với ông Chu Công Huân – đại diện của Bảo Sơn Education tại CHLB Đức. Ông Huân đã chia sẻ, giải đáp thông tin về những thuận lợi và khó khăn, cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng, chính sách hỗ trợ… để giúp các bạn học viên mới hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như cuộc sống của những người Việt tại Đức.

Ông Chu Công Huân – đại diện của Bảo Sơn Education tại Đức kết nối để giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của học viên và phụ huynh

Bảo Sơn Education luôn nỗ lực tìm kiếm những đối tác uy tín nhất với mong muốn đem đến những chính sách, những ưu đãi và cơ hội học tập, làm việc tốt nhất cho các bạn trẻ. Trong đó, du học nghề Đức ngành điều dưỡng đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Các học viên khi tham gia chương trình này được miễn phí 100% học phí tại Đức. Ngoài ra, mỗi tháng các bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ thực tập từ 800 – 1.130 Euro/ tháng trong thời gian học.

Sau khi tốt nghiệp chương trình du học điều dưỡng, các em có cơ hội nhận được mức lương đáng mơ ước lên tới 2000 – 2700 Euro/tháng. Không những vậy, các bạn trẻ cũng sẽ nhận được những thay đối tích cực về tư duy, trình độ, thái độ, phong cách học tập, làm việc, từ đó tạo dựng tương lai vững chắc hơn cho bản thân.

Các bạn học viên hào hứng tham gia minigame “Đó vui có thưởng” về nước Đức
Đại diện của Bảo Sơn Education gửi tặng các bạn học viên những món quà đặc biệt

Kết thúc buổi lễ khai giảng, bạn Nguyễn Việt Hoàng – học viên lớp Đức 002 hào hứng chia sẻ: “Em đã tìm hiểu rất kỹ trước khi lựa chọn Bảo Sơn Education làm nơi giúp em thực hiện ước mơ du học Đức. Em cảm nhận được tâm huyết của các thầy cô và CBNV của công ty khi đã tổ chức cho chúng em một buổi khai giảng rất chỉn chu và kỹ lưỡng. Bảo Sơn Education thực sự là một đơn vị uy tín và em tin rằng khi học tập tại đây mình sẽ được trang bị đầy đủ mọi hành trang để sẵn sàng sang Đức”.

Bạn Nguyễn Việt Hoàng hào hứng bày tỏ cảm nghĩ sau khi dự buổi lễ khai giảng

Chúc các bạn học viên lớp nguồn tiếng Đức học tập thật tốt và sớm thực hiện được ước mơ chinh phục nước Đức của mình nhé.

Bảo Sơn Education cam kết sẽ kết nối, đồng hành, dẫn dắt các bạn học viên trong suốt hành trình chinh phục nước Đức

Nếu các bạn cũng yêu thích nước Đức, đam mê ngôn ngữ Đức và có mong muốn tham gia các chương trình du học nghề Đức, hãy liên hệ với Bảo Sơn Education để được hỡ trợ ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now