...

Bao Son Education định kỳ tổ chức hoạt động tư vấn định hướng lựa chọn nghề cho học viên du học nghề CHLB Đức 

Sở hữu ưu thế vượt trội về kinh tế phát triển và nền văn hóa lâu lời, CHLB Đức đang trở thành “tâm điểm” thu hút đông đảo du học sinh quốc tế đến học tập và làm việc theo diện du học nghề. 

Tuy nhiên, không phải học viên nào cũng xác định được ngành nghề thực sự muốn theo học và làm việc tại CHLB Đức. Nhận thức được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp, Bao Son Education đã phối hợp với đối tác CHLB Đức tổ chức các chương trình tư vấn, định hướng chọn nghề cho các bạn học viên đang học tập tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn. 

Trước những mong mỏi của học viên, các chuyên gia và đối tác của Bao Son Education đã nhiệt tình giải đáp, phân tích và định hướng cho từng cá nhân. Nhiều đối tác Đức dành sự khen ngợi cho sự chủ động, ham học hỏi và khát vọng tự nắm bắt cơ hội của các bạn trẻ Việt Nam.

Đối với Bao Son Education, phương pháp tốt nhất để học viên biết bản thân có phù hợp với nghề nghiệp nào chính là để tự các bạn trải nghiệm. Do đó, công ty luôn khuyến khích các bạn tự tìm hiểu, trau dồi và bổ sung thêm những kiến thức về nghề nghiệp. Đồng thời trao đổi, tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn viên, thầy cô giáo, gia đình và các đối tác để đưa ra các quyết định. 

Bao Son Education hy vọng sau buổi định hướng nghề nghiệp, các bạn học viên du học nghề CHLB Đức sẽ đưa ra những phương hướng đúng đắn về nghề nghiệp phù hợp với bản thân và nhu cầu xã hội. 

Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học nghề CHLB Đức, xin vui lòng liên hệ tới Bao Son Education để nhận tư vấn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now