BAO SON EDUCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG THẾ HỆ THANH NIÊN VIỆT NAM

Ngày 25/3, Bao Son Education đã tham dự lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Trung tâm GDNN – GDTX Sơn Tây (Hà Nội). 

Sự kiện có sự góp mặt của ông Vũ Duy An – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Chiến lược và Đối ngoại Tập đoàn Bảo Sơn; ông Lee Sang Wook – Giám đốc phát triển hợp tác Hàn Quốc của Tập đoàn Bảo Sơn, thầy giáo Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc trung tâm; thầy giáo Bùi Huy Thiện – Phó giám đốc trung tâm cùng toàn thể các bạn học sinh tại nhà trường. 

Kể từ khi được thành lập đến nay, trải qua 93 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam luôn là lực lượng xung kích trên tất cả các mặt trận: kinh tế, chính trị, văn hoá. Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sự trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ đã đáp ứng kịp thời những đòi hỏi cấp bách của phong trào thanh niên Việt Nam.

Nhận thức được tầm quan trọng trong việc định hướng việc làm cho thế hệ đoàn viên – thanh niên Việt Nam ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, trong những năm qua, Bao Son Education đã tổ chức chuỗi hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Tại buổi định hướng nghề nghiệp vào dịp đặc biệt 26/3 này, Đại diện phía Tập đoàn Bảo Sơn – ông Vũ Duy An đã có những chia sẻ rất chân thành, xúc động về những kỳ vọng của thế hệ đi trước đặt lên vai thế hệ thanh niên hôm nay. 

Bên cạnh đó, ông Lee Sang Wook – Giám đốc phát triển hợp tác và đối ngoại Tập đoàn Bảo Sơn cũng đã có những chia sẻ tâm huyết và giải đáp những thắc mắc cho các bạn học sinh trong trung tâm về định hướng nghề nghiệp và chương trình du học Hàn Quốc.

Thông qua chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp, Bao Son Education hy vọng các bạn học sinh tại Trung tâm GDNN – GDTX Sơn Tây sẽ có sự lựa chọn đúng đắn về ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân trong tương lai. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now