BUỔI LỄ GẶP MẶT VÀ TIỄN BAY SINH VIÊN XUẤT CẢNH SANG NHẬT BẢN THEO CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP

Ngày 19/3/2024, Trường Đào tạo Ngôn ngữ Quốc tế Bảo Sơn và công ty Bảo Son Manpower đã phối hợp cùng Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các sinh viên xuất sắc của Khoa Cơ khí được lựa chọn theo chương trình Internship Nhật Bản trong vòng 1 năm.
Tham gia buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Ngọc Huy, Cố vấn cấp cao của Tập đoàn Bảo Sơn; bà Shiho Arai, Giám đốc Công ty Tanigawa Việt Nam; cùng với TS. Đoàn Yên Thế – Trưởng khoa Cơ khí và các lãnh đạo, giảng viên Khoa Cơ khí, đại diện các phòng chức năng trong trường và các phụ huynh sinh viên.
Tại buổi gặp mặt, Bà Shiho Arai, Giám đốc Công ty Tanigawa Việt Nam rất vui mừng khi được gặp các bạn sinh viên tham gia chương trình lần này. Bà Shiho Arai cho biết trong những năm tới các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu, làm việc trong môi trường lao động chất lượng cao tại xứ sở hoa anh đào.
Nhấn mạnh về tác động tích cực mà chương trình Internship mang lại, TS. Đoàn Yên Thế, Trưởng khoa Cơ khí khẳng định đây là cơ hội thuận lợi để sinh viên Trường Đại học Thủy Lợi được phát triển bản thân, tích lũy kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản.
Ngay sau buổi lễ gặp mặt, các bạn sinh viên đã xuất phát ra sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho chuyến bay xuất cảnh ngay trong đêm. Đại diện phía Tập đoàn Bảo Sơn, TS. Nguyễn Ngọc Huy đã luôn động viên và cung cấp các thông tin hữu ích về văn hóa, môi trường làm việc, đất nước Nhật Bản để các bạn hòa nhập nhanh khi sang nước ngoài.
Phát biểu trong giây phút xúc động, bạn Phạm Đức Dũng lớp 62KTO.NB cho biết mục tiêu sang Nhật Bản là ước mơ từ từ rất lâu và bạn đã phấn đấu rất nhiều để có cơ hội tham gia chương trình Internship. Đức Dũng cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để lan tỏa tinh thần, vẻ đẹp của người Việt Nam tại Nhật Bản.
Sau chuyến bay này, đội ngũ của Tập đoàn Bảo Sơn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên tham gia chương trình Internship Nhật Bản trong hành trình sắp tới. Tập đoàn Bảo Sơn tin tưởng bằng sự nỗ lực, sự quyết tâm và nỗ lực của mình, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now