...

BAO SON EDUCATION TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC MỞ RỘNG ĐỐI TÁC QUỐC TẾ 

Trải qua hơn 5 năm đào tạo ngoại ngữ phục vụ thị trường du học và cung ứng nhân lực, Bao Son Education tự hào trở thành địa chỉ tin cậy trong việc tổ chức các khóa học tiếng Đức, Nhật, Hàn của các em học sinh và người lao động. 

Để nâng cao hơn chất lượng đào tạo, thời gian qua Bao Son  Education đã liên tục làm việc với các đối tác Cộng Hòa Liên Bang Đức, tổ chức các buổi thăm và giao lưu văn hóa, đào tạo ngoại ngữ tại trung tâm. Qua đó học hỏi, cập nhật các kiến thức mới và mở rộng cơ hội giao lưu, hợp tác. 

Bảo Sơn Education gặp mặt cùng đối tác thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức

Các đối tác của Bao Son Education là những tổ chức, cá nhân người bản xứ, người có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Đức. Họ rất am hiểu về ngôn ngữ, văn hóa của đất nước này và không ngần ngại chia sẻ đến đội ngũ giảng viên, học viên Bao Son  Education những thông tin thực tế, quý giá.

Một buổi trao đổi chia sẻ kiến thức cùng đối tác
Các học viên được tiếp xúc, trò chuyện cùng đối tác quốc tế
Nâng cao khả năng nghe, nói và giao tiếp

Thông qua các buổi trao đổi, các học viên của Bao Son  Education hiểu hơn về đất nước xinh đẹp với những tòa lâu đài cổ kính và bề dày lịch sử, giúp các bạn hình dung  rõ nét về đất nước trong mơ mà sắp tới mình sẽ đặt chân. Qua đó truyền động lực để các bạn cố gắng học tập, rèn luyện tốt. 

Hơn thế nữa, qua các buổi gặp gỡ, trò chuyện, khả năng giao tiếp, nghe, nói của các học viên cũng được nâng cao. Các bạn cũng có cái nhìn rõ nét hơn về công việc và cuộc sống tại trời Âu, để tương lai gần xuất ngoại cũng sẽ không bỡ ngỡ trước một môi trường mới. 

Các chương trình trao đổi, hợp tác cùng đối tác quốc tế vẫn sẽ tiếp tục được Bao Son Education chú trọng thực hiện thường xuyên. Học viên khi đến với Bảo Sơn Education hãy yên tâm sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu, nhận được bằng ngoại ngữ và cơ hội xuất ngoại rộng mở với các công việc mơ ước trong tầm tay. 

Các bạn có thể tham khảo thêm các chương trình đào tạo của chúng tôi. Tại Đây 

Công Ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn

Hotline: 0836887768

Trụ sở chính: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

 https://baosoneducation.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now