TIẾP NỐI NHỮNG CHUYẾN BAY – ĐOÀN BAY BẢO SƠN EDUCATION CHINH PHỤC GIẤC MƠ ĐỨC

Tối ngày 05/10, chuyến bay cất cánh từ sảnh bay quốc tế – sân bay Nội Bài đã đưa đoàn các bạn học viên Bảo Sơn Education đến Đức mang theo những kì vọng lớn lao.
Đoàn du học sinh của Bảo Sơn Education xuất cảnh đến Đức 
Sinh sống và làm việc tại Đức là giấc mơ của nhiều người trên khắp thế giới, bởi Đức là đất nước có trình độ kinh tế và xã hội phát triển bậc nhất châu Âu, một nơi đáng sống thuộc top 1 trên hành tinh. Và giờ đây giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực với các học viên của Bảo Sơn Education. Xuất ngoại đến Đức là bước ngoặt lớn lao thay đổi cuộc sống của học viên, là niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ của gia đình các em.
Niềm vui, hạnh phúc và xúc động của gia đình, bè bạn
Các cán bộ, nhân viên của Bảo Sơn Education cũng đã có mặt để chúc mừng các em 
Với các cán bộ, giáo viên, nhân viên Education mỗi chuyến bay cất cánh là sự tự hào xen lẫn xúc động. Đội ngũ đã luôn sẵn sàng đồng hành cùng từng bạn trên con đường học tiếng, làm thủ tục, lo lắng, hỏi han tình trạng hồ sơ, giấy tờ đến ngày các em chính thức xuất cảnh.
Khoảnh khắc từng học viên bước ra cửa tàu bay luôn là khoảnh khắc ý nghĩa và đáng trân trọng nhất. Chúc các em gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên chặng đường phía trước. Hãy luôn kiên định, giữ vững mục tiêu của mình để tự tin, tỏa sáng nơi trời Âu nhé!
Tìm hiểu thêm về du học Đức tại Bảo Sơn Education tại Cẩm nang du học 
Công Ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn
☎️0836887768
🏢Trụ sở chính: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now