...

Bao Son Manpower: 5 năm nhìn lại và bước tiếp

Được thành lập ngày 25/03/2014, Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn (Bao Son Manpower) là một trong 18 đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Sơn, một Tập đoàn kinh tế uy tín hùng mạnh hàng đầu Việt Nam và Châu Á với bề dày thương hiệu 30 năm trên nhiều lĩnh vực. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Cung ứng và quản lý nguồn lao động chất lượng cao; Xuất khẩu lao động và hợp tác quốc tế; Hướng nghiệp, dạy nghề chuyên sâu; Đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng mềm; Tư vấn du học; Tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm… Trải qua 5 năm thành lập, Bao Son Manpower đã trở thành người đồng hành tin cậy, đào tạo và kết nối hàng ngàn người lao động tới những thị trường khan hiếm về nguồn nhân lực, góp phần mang lại sự no ấm cho người lao động và sự phồn binh cho đất nước.

5 năm tự hào nhìn lại

Trải qua chặng đường 5 năm phấn đấu không ngừng, Bao Son Manpower đã đạt được những thành tựu quan trọng. Quy mô công ty ngày càng được mở rộng với đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới hàng trăm người cùng hệ thống hơn 20 chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước. Đến nay, Bao Son Manpower đã và luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng bằng cam kết về chi phí tuyển sinh, đào tạo và du học/xuất khẩu lao động cạnh tranh minh bạch.

Tính đến tháng 11/2019, Bao Son Manpower đã đưa hàng ngàn lao động xuất cảnh, sang làm việc tại các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Kuwait, Ả rập, Dubai… Bao Son Manpower đã thiết lập được mạng lưới các đối tác chiến lược tin cậy của hàng trăm nghiệp đoàn, doanh nghiệp tại một số thị trường trọng điểm đang có nhu cầu lớn về nguồn lao động như: tại Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia; tại Châu Âu: CHLB Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Hungari, Bungari, Romany, Algerie, Séc, Slovakia; tại Trung Đông: Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Kuwait, Ả rập xê út; tại Châu Mỹ : Canada, Hoa Kỳ; tại Châu Úc.

Đặc biệt, Bao Son Manpower  đã xác lập quan hệ đối tác chặt chẽ với các đối tác tại thị trường Nhật Bản và CHLB Đức – 2 thị trường đã và đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất lớn tại Việt Nam. Và mới đây, Bao Son Manpower vừa chào đón và đàm phán với đối tác Tây Ban Nha về hợp tác xuất khẩu lao động, đặc biệt là lao động nông nghiệp thời vụ. Công ty đã thành lập các trung tâm tiếp nhận thông tin, cử điều phối viên thường trú tại các vùng, quốc gia trọng điểm để hỗ trợ người lao động.

Ngày 20 tháng 12 năm 2019, Bao Son Manpower chính thức khai trương Trung tâm đào tạo Bảo Sơn tại An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội, đưa vào vận hành Trung tâm đào tạo với tổng diện tích gần 4.000 m2, quy mô 17 lớp học, 02 phòng khách, 03 phòng tuyển sinh, hơn 20  phòng ký túc cùng nhiều phòng ban chức năng khác. Trung tâm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu học tập của gần 400 học viên. Đây được coi là dấu ấn quan trọng đánh dấu 5 năm thành lập, khẳng định sự quyết tâm của Bao Son Manpower trước những mục tiêu của giai đoạn phát triển tiếp theo.

Mục tiêu bước tiếp

Ban Lãnh đạo Bao Son Manpower cho biết: “Giai đoạn 2020-2022, Bao Son Manpower sẽ mở rộng phát triển thị trường xuất khẩu lao động sang các nước Châu Âu với nhóm ngành nghề chính như công xưởng, nông nghiệp, kỹ sư, lao động có tay nghề, hộ lý, điều dưỡng, khách sạn, nhà hàng, bếp, làm đẹp… Đặc biệt, Bao Son Manpower sẽ tập trung đẩy mạnh cung ứng nguồn lao động cho các nhóm ngành nghề mới có thu nhập cao như điều dưỡng, hộ lý, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản….”

Theo đó, quy mô xuất cảnh sang các thị trường mục tiêu như Đài Loan, Nhật Bản, Kuwait, Ả rập, Châu Âu trong giai đoạn 2020-2022 sẽ tăng gấp đôi so với quy mô xuất cảnh của cả 5 năm trước đây.

Để thực hiện được mục tiêu đó, năm 2019, Bao Son Manpower đã có những bước chuẩn bị bằng cách đẩy mạnh triển khai các chương trình hợp tác tư vấn du học với nhiều thị trường, trong đó có thị trường đối tác chiến lược là Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha và CHLB Đức. Trong giai đoạn sắp tới, hàng năm, Bao Son Manpower dự kiến sẽ đưa hàng ngàn du học sinh xuất cảnh sang học tập và làm việc tại nước ngoài theo 02 diện:

  • Du học đại học. Điểm nhấn ở mảng này là đào tạo ứng dụng vừa học vừa làm, giảm gánh nặng tài chính cho các em du học sinh và gia đình
  • Du học vừa học tiếng và vừa học nghề như du học điều dưỡng Nhật Bản, du học nghề Hàn Quốc, du học nghề Cộng hòa liên bang Đức…

Lấy đào tạo làm cốt lõi

Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, Bao Son Manpower xác định, lấy đào tạo là sản phẩm dịch vụ cốt lõi, từ đó tạo ra những thế hệ du học sinh, người lao động đạt chuẩn quốc tế, được trang bị kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức xã hội, trình độ ngoại ngữ và thái độ học tập – làm việc… tốt nhất. Hoạt động đào tạo được vận hành theo quy trình bài bản, nghiêm túc với sự quản lý chặt chẽ của các chuyên gia, đối tác có uy tín, kinh nghiệm của nước ngoài như Nhật, Đức, Hàn…

 

Theo đó, Bao Son Manpower đã và đang đầu tư, sở hữu 03 trung tâm đào tạo uy tín về xuất khẩu lao động và du học tại An Khánh (Hà Nội), Sơn Tây (Hà Nội), Mỹ Hào (Hưng Yên) với tổng diện tích trên 10ha, được quy hoạch, đầu tư theo tiểu chuẩn cao bao gồm: Khu văn phòng làm việc và phòng đào tạo rộng 5500m2; Khu ký túc xá 100 phòng ngủ và các phòng chức năng phục vụ 2500 học viên.

  • Trung tâm đào tạo Bảo Sơn tại An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội: Đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh, Trung… và định hướng nghề nghiệp, kỹ năng, kiến thức xã hội về văn hóa, đất nước, con người, điểm đến học tập, lao động của các du học sinh và người lao động.
  • Trung tâm đào tạo Sơn Tây – Hà Nội: Đào tạo chuyên sâu về ngành y và điều dưỡng, phục vụ cho chương trình hợp tác về du học điều dưỡng với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…
  • Trung tâm đào tạo Mỹ Hào – Hưng Yên: Đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, cơ khí, quản trị nhân lực, hàng không,

Trải qua chặng đường 5 năm, đến nay, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các nguồn lực và kế hoạch hành động, với sự quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo cùng sự đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ CBNV, Bao Son Manpower tự tin, hăm hở tiến tới mục tiêu trở thành một tổ chức có uy tín hàng đầu, dẫn dắt và định hướng thị trường xuất khẩu lao động – du học tại Việt Nam, giúp mọi người tiếp cận thông tin nhanh, đầy đủ và chính xác để có sự lựa chọn đầu tư cho tương lai phù hợp, hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now