...

Bao Son Manpower: Đồng hành tin cậy – Dẫn lối thành công

Công ty TNHH Xuất khẩu lao động Bảo Sơn (Bao Son Manpower) là 1 trong 18 đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Sơn, một Tập đoàn kinh tế uy tín hùng mạnh hàng đầu Việt Nam và Châu Á với bề dày thương hiệu 30 năm trên nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh Bất động sản, du lịch khách sạn, resort vui chơi giải trí, y tế, giáo dục đào tạo, nguồn nhân lực, xuất nhập khẩu…

Với chiến lược phát triển đa ngành của Tập đoàn Bảo Sơn, ngày 25/03/2014, Bao Son Manpower chính thức được thành lập theo Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106493267, do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp.

Ngày 13/10/2014, Bao Son Manpower đã được Bộ Lao động – Thương binh và xã hội cấp Giấy phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 427/LĐTBXH-GP.

Bao Son Manpower đặt mục tiêu trở thành một tổ chức có uy tín hàng đầu, dẫn dắt và định hướng thị trường xuất khẩu lao động – du học tại Việt Nam, giúp mọi người tiếp cận thông tin nhanh, đầy đủ và chính xác để có sự lựa chọn đầu tư cho tương lai phù hợp, hiệu quả nhất.

Bao Son Manpower có sứ mệnh cải biến nguồn lao động thô, dồi dào thành những người lao động chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế, đồng thời kết nối họ đến những quốc gia khan hiếm nguồn nhân lực, qua đó đem lại sự no ấm cho người lao động và sự phồn vinh cho đất nước.

Trải qua 5 năm phát triển, Bao Son Manpower hiện sở hữu 03 trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động tại Hoài Đức (Hà Nội), Sơn Tây (Hà Nội), Mỹ Hào (Hưng Yên) được quy hoạch, đầu tư theo tiểu chuẩn cao. Bao Son Manpower đã ký kết hợp đồng hợp tác và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao với hơn 80 nghiệp đoàn, tập đoàn, công ty, tổ chức đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Trung Đông….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now