...

Bao Son Manpower tham gia Đề án giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động huyện Con Cuông – Nghệ An

Sáng 10/10/2019, Công ty TNHH XKLĐ Bảo Sơn (Bao Son Manpower) đã tham gia Hội chợ việc làm, xuất khẩu lao động miền Tây xứ Nghệ năm 2019 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Con Cuông tổ chức.

Bao Son Manpower là một trong 15 đơn vị, doanh nghiệp tham gia Hội chợ, giới thiệu các cơ hội làm việc/học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan, Trung Đông… mở ra các cơ hội làm việc/học tập hấp dẫn cho người lao động. Trong lễ khai mạc, Bao Son Manpower cũng là một trong các doanh nghiệp vinh dự được UBND huyện Con Cuông lựa chọn, ký biên bản hợp tác triển khai Đề án giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động của huyện.

Theo đó, Bao Son Manpower sẽ tham gia tích cực trong công tác tuyên truyền, giới thiệu các chương trình xuất khẩu lao động/du học nghề, tuyển dụng lao động/tuyển sinh du học nghề, kết hợp với các chính sách hỗ trợ xuất khẩu lao động của địa phương, giúp người lao động nâng cao trình độ ngoại ngữ, tay nghề, nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp mang lại thu nhập cao tại các quốc gia phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now