...

CÁC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI GIẢI TRÍ CUỐI TUẦN TẠI ĐỨC

Khám phá Đức chắc chắn sẽ là khía cạnh không thể thiếu của các bạn du học sinh. Đất nước này có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm từ các hoạt động vui chơi giải trí, vẻ đẹp tự nhiên và cảnh quan đến những nơi nghỉ dưỡng vui vẻ.

Trải qua những giờ học mệt mỏi, cảm thấy buồn chán khi không thể làm quen bạn mới, thì bạn nên tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí ở Đức. Nó sẽ làm cho bạn không hối hận về thời gian trải qua khi sống ở Đức.

Đức có một sự giàu có về tự nhiên, nền văn hóa và lịch sử tuyệt vời. Bạn có thể đi dạo trong rừng và ở nông thôn, hoặc tham gia vào một loạt các hoạt động lớn, hoặc nếu bạn thích các hoạt động ly kỳ hơn, bạn sẽ rất thích thú với các công viên giải trí. 

Dã ngoại và du lịch khám phá 

Được mệnh danh là Trái tim của Châu Âu, nước Đức cất giấu những di tích lịch sử lừng danh toàn thế giới và những thắng cảnh mỹ miều. Nói đến địa điểm du lịch Đức phải đến chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua những tòa lâu đài tráng lệ, những kiến trúc cổ xưa, thung lũng rộng lớn, rừng xanh bạt ngàn,…

Thưởng thức bia và ẩm thức Đức 

Ở Đức, bạn có thể tìm thấy bia ở bất cứ đâu như của hàng tạp hóa, các trạm xăng, quầy báo. Nó được sử dụng nhiều trong các quán ăn, nhà hàng, quá cafe. Người dân Đức uống bia ở mọi nơi như trong công viên, trên đường phố và hay là trên các phương tiện giao thông công cộng.

Ở Đức phổ biến loại bia alcopops, loại bia pha với soda được thiết kế để thu hút người tiêu dùng trẻ tuổi. Và họ xem bia như là một thứ nước dùng để giải khát.

Hoạt động thể thao ở Đức 

Cộng hoà Liên bang Đức nổi tiếng là cường quốc công nghiệp. Bên cạnh đó, quốc gia này còn được mệnh danh là cường quốc thể dục thể thao (TDTT) với một nền xã hội TDTT phát triển ở trình độ hàng đầu thế giới. Hiếm có quốc gia nào mà người dân lại yêu thích và có tỷ lệ tham gia các hoạt động TDTT cao như ở Đức với 27,6 triệu hội viên hoạt động trong 91.000 câu lạc bộ, trên 97 loại hình thể thao; cùng hàng chục triệu người dân thường xuyên rèn luyện TDTT nhưng không tham gia các câu lạc bộ. Nguyên Thủ tướng Đức Horst Koehler đã khẳng định rằng: Thể thao không chỉ là tấm gương phản chiếu hình ảnh xã hội mà còn là nhân tố quan trọng có tác dụng định hình xã hội nước Đức.

Đừng quên theo dõi Bao Son Education để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn về đất nước và con người tại CHLB Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now