CHÚC MỪNG BAO SON EDUCATION KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG LỚP TIẾNG ĐỨC – KHÓA 017.BSE

Sáng ngày 17/7, Bao Son Education tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức – Khóa 017.BSE, đồng hành cùng 14 học viên ngay từ những bước đi đầu tiên trên hành trình chinh phục giấc mơ du học nghề CHLB Đức.
Có mặt tại buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, về phía Bảo Sơn có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn; Ông Vũ Đình Hiển – Giám đốc Dự án cùng các Cán bộ nhân viên Công ty và Trung tâm đào tạo Bảo Sơn.
Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn
Đặc biệt quan trọng nhất là 14 học viên đầy tài năng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An; Bạc Liêu… Buổi lễ khai giảng càng thêm nhiều cảm xúc hơn khi có sự góp mặt và đồng hành của một số bậc phụ huynh đã không quản đường xa để chứng kiến sự khởi đầu, bước phát triển mới của con em mình.
Bạn Nguyễn Đức Việt Hoàng, tân học viên lớp tiếng Đức – Khóa 017.BSE đã đại diện cho các học viên tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn thể hiện sự quyết tâm khi tham gia chương trình du học nghề CHLB Đức: “Khi biết Bao Son Education triển khai chương trình du học nghề CHLB Đức, em đã tìm hiểu kỹ và lựa chọn tin tưởng, đồng hành cùng công ty. Em nhận thấy CHLB Đức là một quốc gia phát triển tại Châu u, đang tạo ra các cơ hội học tập và làm việc rất tốt, giúp các bạn trẻ như em có những thay đổi lớn về tư duy, trình độ, thái độ, phong cách học tập, làm việc, từ đó đem đến một tương lai vững chắc sau này.”
Tại buổi khai giảng, các bạn học viên đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người. Đồng thời tìm hiểu về các quy định và văn hóa học tập tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn để cùng bắt đầu cho hành trình chinh phục giấc mơ du học nghề CHLB Đức.
Bao Son Education hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi lễ khai giảng sẽ là nền móng vững chắc giúp các bạn Học viên xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, đạt được những thành tích cao trong học tập và về đích cùng mục tiêu B1 trên tay.
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức – 017.BSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now