...

CHÚC MỪNG KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT – KHÓA 0.11 BSS VÀ LỚP TIẾNG ĐỨC – KHÓA 0.18 BSS

Trong ngày đầu tiên của tháng 8, Bao Son Education đã tưng bừng khai giảng cho 2 lớp tiếng Nhật – Khóa 0.11 BSS và lớp tiếng Đức – khóa 0.18 BSS.
Buổi khai giảng diễn ra với bầu không khí vô cùng vui vẻ, sôi nổi của tất cả các bạn học viên hứa hẹn cho một sự khởi đầu tốt đẹp. Những gương mặt mới đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trải dài Bắc – Trung – Nam nhưng cùng chung mục tiêu là đặt chân sang hai đất nước Nhật Bản và CHLB Đức học tập việc và làm việc để thay đổi tương lai.
Trong buổi lễ khai giảng, các bạn học viên đã được lắng nghe những chia sẻ và hướng dẫn của Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn về các định hướng rõ ràng cũng như chuẩn bị tinh thần học tập thật tốt cho hành trình xuất ngoại của mình.
Có thể nói, ngoại ngữ là “chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa thành ng trong kỷ nguyên số 4.0 hiện nay. Việc chinh phục được 2 ngôn ngữ được đánh giá là khó trên thế giới như Nhật Bản và Đức là điều không phải dễ dàng. Tuy nhiên, học viên yên tâm, bởi các bạn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm của Bao Son Education. Điều các bạn học viên cần làm là hãy tin tưởng, nỗ lực hết sức và đặt mục tiêu chinh phục những thử thách sắp tới.
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình du học CHLB Đức và du học Nhật Bản tại Bao Son Education, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0836.887.768 để nhận tư vấn nhanh nhất.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:
Video Highlight Khai giảng: https://www.youtube.com/watch?v=FJnQajgdXKs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now