...

CHÚC MỪNG BAO SON EDUCATION KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG LỚP TIẾNG HÀN

Ngày 15/4, Bao Son Education đã tổ chức khai giảng lớp tiếng Hàn dành cho học viên tham gia chương trình Visa Kỹ sư E7.
Đây là khóa học trong thời gian ngắn, với mục tiêu tất cả học viên sau khi kết thúc khóa học đều đạt được trình độ nghe – nói – đọc – viết đủ để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng.
Khai giảng khóa tiếng Hàn đợt này gồm nhiều học viên đến từ nhiều tỉnh thành, trải dài từ Bắc xuống Nam. Dù khác biệt về mặt địa lý nhưng tất cả học viên đều đặt mục tiêu chung là chinh phục tiếng để làm tiền đề cho việc phát triển sự nghiệp tại xứ sở Kim Chi.
Theo chính sách của Chính phủ Hàn Quốc, người lao động nước ngoài muốn sang nước này làm việc cần phải đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định mới được ban hành. Trong đó, việc giao tiếp cơ bản sẽ giúp người lao động mở rộng cơ hội được làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp.
Tự hào là đơn vị có mô hình đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp và bài bản, Bao Son Education đã và đang giúp nhiều học viên được học ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, lộ trình bài bản, rõ ràng.
Bao Son Education hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi lễ khai giảng sẽ giúp các học viên xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Hàn. Chúc các học viên sớm hoàn thành khóa học để chinh phục mục tiêu làm việc tại xứ sở Kim Chi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now