...

CHUYẾN CÔNG TÁC HÀN QUỐC CỦA BAN LÃNH ĐẠO BAO SON CORP VỚI MỤC ĐÍCH MỞ RỘNG CƠ HỘI DU HỌC CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Vừa qua, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Du lịch Bảo Sơn do ông Vũ Duy An, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Bảo Sơn làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với một số đối tác trường Đại học, Cao đẳng, doanh nghiệp tại Hàn Quốc. 

Những điểm trường mà Bao Son Education đến thăm gồm có: Trường Đại học Calvin, Đại học Songgok, Đại học Phật giáo Seoul, Đại học Songkok, Đại học Inha, Cao đẳng khoa học kỹ thuật Suwon, Đại học Ajou. 

Trong buổi đón tiếp, lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng và Bao Son Corp đã cùng nhau trao đổi, đánh giá những kết quả đạt được trong quan hệ hợp tác đưa du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc học tập. 

Lãnh đạo các bên cũng mong rằng trong thời gian tới tiếp tục triển khai công việc trong các chương trình, dự án một cách hiệu quả, nhằm đáp ứng tiến độ đã đề ra và phát triển thêm các dự án hợp tác mới. 

Trong chuyến công tác này, ông Vũ Duy An cũng đã gặp gỡ nhiều đại diện trường đại học, các công ty Hàn Quốc khác để mở rộng cơ hội du học cho sinh viên và người lao động Việt Nam. 

Nhân chuyến thăm lần này, Đoàn công tác đã có buổi gặp mặt, trao đổi thông tin, với cựu học viên của Bao Son Education đang tham gia các chương trình du học tại nhiều trường đại học ở Hàn Quốc. 

Chuyến công tác tại Hàn Quốc của ban lãnh đạo Bao Son Corp đã thành công tốt đẹp. Các bên đều ghi nhận và đánh giá cao kết quả đào tạo, chất lượng học viên của Bao Son Bao Son Corp thời gian qua. Các bên cùng cam kết hỗ trợ và tin tưởng kế hoạch mở rộng cơ hội du học cho học sinh Việt Nam của Bao Son Education sẽ đạt được những bước tiến mới trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh trong chuyến công tác Hàn Quốc: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now