...

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT SƠN TÂY

Sáng ngày 2/12/2023, Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn đã phối hợp với Trường THPT Sơn Tây tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho toàn thể học sinh khối 12 trong nhà trường. Sự kiện cung cấp những thông tin thú vị, thực tiễn và mang tính định hướng, hỗ trợ học sinh trong việc xây dựng kế hoạch cá nhân để có những bước đệm vững chắc cho tương lai sau này. 

Tham dự chương trình, về phía Tập đoàn Bảo Sơn, có sự xuất hiện của ông Vũ Duy An – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc đối ngoại & chiến lược Tập đoàn Bảo Sơn, ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc Bao Son Corp, ông Nguyễn Ngọc Huy – Cố vấn đào tạo kiêm Hiệu trưởng Trung tâm Bao Son Language School, ông Nguyễn Hữu Long – Giám đốc kinh doanh Bao Son Education. Đặc biệt có sự hiện diện của chuyên gia Chris Jung Yoon đến từ Hàn Quốc.

Về phía Ban Giám hiệu trường THPT Sơn Tây có thầy Vũ Duy Khôi – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm khối 12 nhà trường. 

Sự kiện tư vấn hướng nghiệp đã thu hút được gần 600 học sinh lớp 12 trường THPT Sơn Tây tới tham dự. 

Tham gia sự kiện, ông Vũ Duy An – Phó Tổng giám đốc kiêm giám đốc đối ngoại tập đoàn Bảo Sơn đã có những chia sẻ về mục tiêu và định hướng của Bao Son Education trong hành trình giúp học sinh Việt Nam tiếp cận được các chương trình du học chất lượng cao trên thế giới. 

Tiếp theo, thầy Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng trung tâm đào tạo Bao Son Language School đã mang tới cái nhìn tích cực, đa dạng về môi trường nghề nghiệp. Đồng thời định hướng cho các em học sinh chọn ngành, chọn nghề gắn với nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Giúp các em hiểu và đánh giá về toàn diện bản thân và hiểu về ngành, nghề, trường để có sự lựa chọn xu hướng nghề nghiệp phù hợp với sở thích, sở trường, năng lực của mình.

Trong sự kiện, chuyên gia Chris Jung Yoon đã cung cấp những thông tin hữu ích về các chương trình du học quốc tế nói chung và du học Hàn Quốc nói riêng. Đây là dịp để học sinh trường THPT Sơn Tây có điều kiện nắm bắt được thông tin về chương trình du học, từ đó tiếp cận và trao đổi thông tin cần thiết về ngành, nghề, điều kiện, cách thức để tham gia du học tại Hàn Quốc do Bao Son Education liên kết hợp tác. 

Trong sự kiện tư vấn hướng nghiệp, các học sinh tại trường THPT Sơn Tây đã thể hiện thái độ cầu thị, hào hứng, nhiệt tình khi cống hiến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia trao đổi sôi nổi, và đưa ra những câu hỏi rất sát sườn, sâu sắc dành cho các chuyên gia. 

Có thể nói, hướng nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng, có tác động tích cực đến việc lựa chọn ngành học, nghề nghiệp của các em học sinh THPT, đặc biệt đối với những học sinh cuối cấp. Việc được định hướng sớm chính là chìa khóa giúp học sinh khai phá được tiềm năng, thế mạnh và biết được bản thân thực sự muốn làm gì trong tương lai. Chính vì vậy, trong những năm qua, Bao Son Education đã phối hợp với nhiều trường THPT trên địa bàn phía Bắc để tổ chức các chương trình tư vấn hướng nghiệp cho nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. 

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now