...

CHUYẾN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI VIỆN GOETHE CỦA HỌC VIÊN BAO SON EDUCATION

Ngày nay, ngoài việc tiếp thu kiến thức theo hình thức truyền thống, các chuyến đi thực tế đã trở thành một phương pháp học tập hữu ích và cần thiết giúp học sinh tăng khả năng tư duy, cũng như phát triển kỹ năng mềm. 

Áp dụng phương pháp giáo dục mở, ngày 16/4, Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho học viên học tiếng Đức tại Viện Goethe (Ba Đình, Hà Nội). 

Được thành lập vào năm 1997, Viện Goethe là một tổ chức văn hóa của CHLB Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Bằng việc cung cấp thông tin về đời sống văn hóa, xã hội và chính trị, Viện Goethe đã giới thiệu được một bức tranh toàn cảnh về nước Đức đến với người Việt Nam cũng bạn bè quốc tế.

Tham gia hoạt động trải nghiệm lần này, học viên Bao Son Education được đồng hành cùng các thầy cô giáo tại Trung tâm. Tất cả học viên đều rất hào hứng và vui vẻ khi ghé thăm thư viện Goethe – Kho tàng kiến thức văn hoc, văn hóa, xã hội, chính trị và các sự kiện tại Đức. 

Tại đây, học viên Bao Son Education được nghe giáo viên chia sẻ về những kỷ niệm khi sống và làm việc tại CHLB Đức. Các em được biết thêm về những danh nhân, các địa điểm gắn liền với lịch sử phát triển tại quốc gia châu Âu này. 

Ngoài ra, các bạn còn được gặp gỡ với những chuyên gia người Đức, được họ giới thiệu về những nét độc đáo trong văn hóa ở đất nước của những tòa lâu đài. Từ đó, các bạn đã có cái nhìn toàn diện, khách quan và bao quát hơn về những kiến thức đã và đang được học. 

Bao Son Education hy vọng, thông qua những buổi trải nghiệm thực tế, các bạn học viên sẽ trau đồi thêm những kỹ năng, kiến thức bổ ích để làm hành trang đến Đức của mình. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now