Cơ hội trở thành nhân viên Y tế tại CHLB Đức cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Tuệ Tĩnh

Sáng ngày 22/6/2023, ng ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn (Bao Son Education) đã chia sẻ cung cấp thông tin với các bạn sinh viên trường Trường Cao đẳng Y Tuệ Tĩnh (Hà Nội). Tại hội thảo, Bao Son Education rất mong muốn được hợp tác, hỗ trợ, định hướng việc làm sau tốt nghiệp cho các bạn sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng Y Tuệ Tĩnh. Với mong muốn giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam được sang CHLB Đức tiếp tục theo học chuyển đổi bằng và làm việc lâu dài.
Chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức của Bao Son Education là một cơ hội không thể bỏ lỡ nếu như bạn đang là sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học Y đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên.
Đáp lại thiện ý của Bảo Sơn Education, Ban Giám hiệu và sinh viên Trường Cao đẳng Y Tuệ Tĩnh rất hoan nghênh và mong muốn nhận thêm tư vấn chi tiết.
 Với cơ sở vật chất hiện có cũng như chất lượng đào tạo được khẳng định nhiều năm qua, Bao Son Education tự tin “chắp cánh” cho những sinh viên chuyên ngành điều dưỡng có tay nghề cao đảm bảo điều kiện đáp ứng nhu cầu của CHLB Đức.
Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now