...

ĐẠI DIỆN HVR INTERNATIONAL THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BẢO SƠN

Như thông tin đã đưa, Chiều ngày 04 /11/2023 tại văn phòng làm việc của Bao Son Corp đã diễn ra Lễ ký hết hợp tác giữa Công ty HVR International và Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Bảo Sơn.

Trong khuôn khổ hợp tác song phương, vừa qua, trung tâm đào tạo Bảo Sơn vinh dự được ông Eberhard Reek  – Giám đốc điều hành HVR International đến thăm và làm việc. 

Đại diện phía HVR International đã gặp gỡ hiệu trưởng trung tâm đào tạo, thăm cơ sở vật chất và tiếp xúc trực tiếp cùng các học viên . 

Ông Eberhard Reek đánh giá cao quy mô, hoạt động tổ chức đào tạo quy củ và chuyên nghiệp. Ông cũng bày tỏ kỳ vọng, trung tâm đào tạo Bảo Sơn sẽ là chiếc nôi đào tạo những lao động chất lượng cao, phục vụ cho thị trường quốc tế. 

Ông Eberhard Reek cũng gặp mặt trực tiếp các học viên

Bên cạnh đó, Ông Eberhard Reek cũng gặp mặt trực tiếp các học viên, chia sẻ về các cơ hội việc làm, cuộc sống tại Đức. Các học viên rất hào hứng, tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Đức và chia sẻ với đại diện bên phía đối tác về những mơ ước, dự định về nghề nghiệp tương lai. 

Ông Eberhard Reek chia sẻ về các cơ hội việc làm tại Đức

Trước những chia sẻ của các học viên, Ông Eberhard Reek cũng thẳng thắn đưa ra các yêu cầu của phía đối tác đối với từng nghề nghiệp cụ thể.  Qua đó các học viên định hướng rõ ràng hơn về mục tiêu học tập, kỹ năng cần thiết của bản thân phục vụ cho nghề nghiệp tương lai. 

Qua những chuyến thăm và chia sẻ trực tiếp này, học viên tăng thêm sự tự tin, cải thiện kỹ năng nghe nói và quan trọng nhất là vững tin hơn vào kế hoạch dự định tương lai của bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now