LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ CHƯƠNG TRÌNH VIỆC LÀM ĐỨC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI BẢO SƠN VÀ CÔNG TY HVR. INTERNATIONAL – CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ chương trình việc làm tại Đức giữa Bao Son Corp và HVR International

Chiều ngày 04 /11/2023 tại trụ sở làm việc của Bao Son Corp đã diễn ra Lễ ký hết hợp tác giữa Công ty HVR International và Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Bảo Sơn.

Tham dự lễ ký kết, về phía đại diện Bao Son Corp có: 

  • Bà Nguyễn Thanh Thủy – Tổng Giám đốc Bao Son Corp,
  • Ông Vũ Duy An  – Phó Tổng Giám Đốc Bao Son Corp, 
  • Ông Nguyễn Thanh Sơn –  Phó Tổng Giám Đốc Bao Son Corp,
  • Ông Nguyễn Hữu Long – Trưởng Ban Kinh Doanh Bao Son Corp,

Đại diện công ty HVR Inrernational có: 

  • Ông Eberhard Reek –  Giám đốc điều hành,  
  • Ông Trần Chí Thanh – trợ lý ông Eberhard Reeck, 
Lễ kí kết biên bản ghi nhớ chương trình việc làm tại Đức giữa Bao Son Corp và HVR International

Công ty HVR International là một trong các công ty trực thuộc của Panther Packaging (https://www.panther-packaging.com/) được thành lập từ năm 1902, có trụ sở tại Tornesch, Schleswig-Holstein. Công ty có 11 trụ sở chính tại Đức và 14 quốc gia khác trên toàn Châu Âu và thế giới.

Biên bản ghi nhớ hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của các bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo Bao Son Corp, công ty HVR đã bày tỏ niềm vui và sự tin tưởng liên kết để ghi nhớ hợp tác, mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên. Bao Son Corp và HVR International đề nghị sau khi biên bản ghi nhớ được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng chính thức trong thời gian sớm nhất.

Bao Son Corp với Bao Son Education là đơn vị Cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng các bậc học với môi trường học tập sáng tạo, năng động theo tiêu chuẩn quốc tế. Áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất giúp người học say mê học tập, vững vàng đi tới thành công. Với việc kí kết hợp tác cùng các đơn vị uy tín thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức sẽ là một cơ hội mới cho các học viên, người lao động của Bao Son Corp có thêm nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now