...

Đào tạo Hướng nghiệp tại trường PTTH Nguyễn Trung Ngạn tỉnh Hưng Yên

Hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 giúp các bạn có thể tự tin để lựa chọn nghề nghiệp hay trường cao đẳng, đại học sau khi tốt nghiệp. Lựa chọn được đúng các ngành nghề sẽ giúp các bạn có thể phát triển được tối đa những khả năng và điểm mạnh của bản thân, có thái độ tích cực, đam mê và sẵn sàng học hỏi về chuyên môn mà mình đang theo đuổi, từ đó làm bàn đạp có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc.

Ngày 16/10 vừa qua, Bao Son Education phối hợp cùng trường PTTH Nguyễn Trung Ngạn tỉnh Hưng Yên đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa bổ ích dành cho các em học sinh khối 12 của trường.

Buổi đào tạo hướng nghiệp được đông đảo các em học sinh lớp 12 tham gia

Tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa, Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng trung tâm đào tạo Bao Son Education đã có những chia sẻ thiết thực, gần gũi về việc học tập, rèn luyện bản thân và những định hướng tương lai nghề nghiệp cho các em sau này. Là một người làm trong ngành giáo dục lâu năm, thầy đã có những chia sẻ rất thân tình, dễ hiểu, truyền thêm động lực phấn đấu, học tập cho các em. 

Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng trung tâm đào tạo Bao Son Education chia sẻ cùng các em học sinh

Bao Son Education cũng mang đến cho không gian buổi sinh hoạt một bầu không khí sôi động trong phần trò chơi khám phá văn hóa Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc. Các em học sinh tỏ ra rất hào hứng, tích cực tham gia tương tác và trả lời câu hỏi. Và trong thời đại bùng nổ thông tin các em cũng thể hiện là những người rất có kiến thức và am hiểu văn hóa bốn phương.

Các em học sinh tích cực tham gia thảo luận, trả lời câu hỏi
Các em học sinh tích cực tham gia thảo luận, trả lời câu hỏi 

Cuối buổi, Bao Son Education cũng đã chia sẻ thêm về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Qua đó mở ra các cơ hội việc làm tương lai cho các em. Qua những buổi đào tạo hướng nghiệp này, Bao Son Education và nhà trường cũng hiểu hơn về mong muốn, nguyện vọng của các em khối 12 để có những định hướng, chắp cánh cho giấc mơ của các em sau này. Chúc các em sẽ học tập thật tốt và có những hình dung, định hướng rõ ràng về nghề nghiệp trong tương lai gần, bay cao, bay xa và thành công với những dự định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now