BAO SON EDUCATION LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNLIN HÀN QUỐC

Bao Son Education làm việc cùng trường đại học Sulin Hàn Quốc
Bao Son Education làm việc cùng trường đại học Sunlin Hàn Quốc

Thành lập năm 1969 tại Gyeongbuk, Đại học Sunlin xuất phát là Học viện Công nghệ điều dưỡng Pohang. Qua hơn 50 năm đào tạo và giảng dạy, hiện Đại học Sunlin đã lớn mạnh và trở thành một trong những đại học hàng đầu Pohang. Và trường cũng xuất hiện trong danh sách những trường đại học xuất sắc (theo đánh giá Bộ Giáo dục Hàn Quốc).

Hiện nay, Sunlin University có 327 giảng viên với khoảng 3600 sinh viên đang theo học. Trường tư thục này được xem là lựa chọn du học được nhiều sinh viên quốc tế cân nhắc khi có chất lượng đào tạo tốt và điều kiện sinh sống rất lý tưởng.

Tính đến nay, Sunlin là trường đại học có chuyên ngành Cấp cứu khẩn cấp được mở đầu tiên tại xứ Hàn. Hiện tại, trường đang có 4 khoa với 18 chuyên ngành khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật nhất là chuyên ngành “Điều dưỡng – Du lịch khách sạn” với lượng học sinh đăng ký rất đông.

Đại diện bên phía đại học Sunlin – Hàn Quốc

Vừa qua, Bao Son Education đã có buổi làm việc với trường đại học Sunlin, trao đổi về các phương thức hợp tác, đào tạo và đưa ra các chương trình hấp dẫn dành cho các du học sinh Việt Nam. 

Hàn Quốc – 1 trong 4 con rồng châu Á – được xem là một trong những nơi du học lí tưởng dành cho du học sinh quốc tế – trong đó có Việt Nam. Kinh tế phát triển kéo theo sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, làm cho môi trường, chất lượng cuộc sống ở Hàn ngày càng vươn tầm thế giới. Ngoài ra Hàn Quốc có nền giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất khu vực châu Á, mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho du học sinh Việt Nam.

Bao Son Education sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác Hàn Quốc để cung ứng cho các du học sinh Việt Nam những cơ hội làm việc và học tập rộng mở. Hãy liên hệ với Bao Son Education khi bạn có nhu cầu học tập và làm việc tại Hàn Quốc nhé! 

Công Ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn

Hotline: 0836887768

Trụ sở chính: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

https://baosoneducation.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now