...

ĐÓN TIẾP CÁC BẠN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG THAM QUAN VÀ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC 

Sáng ngày 1/7, Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn (Bao Son Education) đã tiếp đón hơn 20 bạn học sinh và phụ huynh tại huyện Kinh Môn (Hải Dương) đến tham quan và dự hội thảo tư vấn định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT. 

Không ít học sinh và phụ huynh có suy nghĩ “cứ học đi, miễn sao có bằng đại học là được”. Tuy nhiên thực tế hiện nay, tấm bằng đại học không phải là điều duy nhất mà các nhà tuyển dụng quan tâm. Các công ty tư nhân, đặc biệt là doanh nghiệp lớn hay tập đoàn đa quốc gia đều rất chú trọng đến trình độ chuyên môn, năng lực và kỹ năng thực tế. 

Những năm gần đây, xu hướng du học nước ngoài đang được nhiều học sinh và phụ huynh Việt Nam lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT. Trong đó, CHLB Đức là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục đứng hàng đầu thế giới cùng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là vô cùng rộng mở. Chỉ cần tốt nghiệp THPT, các bạn trẻ Việt Nam hoàn toàn có thể sở hữu tấm vé du học nghề CHLB Đức với chính sách miễn 100 % học phí từ chính phủ Đức cùng cơ hội làm việc lâu dài, được định cư vĩnh viễn. 

Bao Son Education cảm thấy vinh dự và may mắn khi được chính thức đồng hành cùng 3 bạn học viên tại huyện Kinh Môn (Hải Dương) gồm:  Mạc Văn Cao, Lê Thu Thảo, Nguyễn Thùy Linh cho hành trình chinh phục giấc mơ du học nghề CHLB Đức của các bạn.

Với sứ mệnh trở thành người dẫn đường giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp tại quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong nhiều năm qua, Bao Son Education đã giúp hàng trăm bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. 

Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học nghề CHLB Đức, xin vui lòng liên hệ tới Bao Son Education, hoặc để lại thông tin để nhận tư vấn. 

Đăng ký du học nghề CHLB Đức cùng Bảo Sơn tại đây:

https://baosoneducation.vn/duhocngheduc/

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now