...

HỌC VIÊN EDUCATION ĐỖ CHỨNG CHỈ B1 VÀ THAM GIA PHỎNG VẤN LẦN 1 NGÀNH BẾP

Cộng Hòa Liên Bang Đức được ví là “Trái tim của Châu Âu” với vị trí địa lý thuận lợi và môi trường kinh tế – xã hội phát triển, là điểm đến hấp dẫn của các chuyên gia quốc tế cũng như các bạn trẻ Việt Nam để học tập và làm việc. 

Vừa qua tại trung tâm Bao Son Education, học viên Trương Minh sau một thời gian  học tập, rèn luyện chăm chỉ đã đạt được chứng chỉ B1 và bước vào vòng phòng vấn đầu tiên. 

Trương Minh lựa chọn nghề Đầu Bếp – Một trong những ngành nghề rất hot tại Cộng Hòa Liên Bang Đức bởi nước này là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp du lịch phát triển mạnh mẽ và có nền ẩm thực đa dạng. Nghề Bếp cũng là nghề được rất nhiều các du học sinh Việt Nam lựa chọn, tuy nhiên bên cạnh khả năng ngoại ngữ, cũng yêu cần rất nhiều kĩ năng nghề nghiệp khác. 

Học viên của Bao Son Education tham gia phỏng vấn cùng đối tác Đức

Đại diện HVR International – Đơn vị xét tuyển ứng viên đủ điều kiện làm việc tại Cộng hòa Liên Bang Đức – ông  Eberhard Reek đã có buổi làm việc trực tiếp cùng Trương Minh. Ông khai thác sâu những thông tin về  lí do tại sao bạn lại chọn nghề đầu bếp và bạn đã trang bị cho mình những kĩ năng gì cho nghề nghiệp tương lai. 

Trương Minh rất tự tin trả lời các câu hỏi bằng tiếng Đức, thể hiện sự chuẩn bị chỉn chu và được đại diện HVR International đánh giá cao. Bạn đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên và sẽ sớm được phía đại diện Cộng Hòa Liên Bang Đức sắp xếp lịch phỏng vấn lần 2. 

Chúc giấc mơ chạm chân đến Châu Âu của Trương Minh sớm thành hiện thực và chúc các học viên của Education hãy cố gắng nỗ lực học tập để đạt kết quả xuất sắc, sớm được xuất cảnh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now