...

Hội thảo du học: Chọn ngành như ý, tối ưu chi phí 

Trước khi học sinh quyết định lựa chọn đi du học, cần phải có một sự định hướng rõ ràng. Du học ngành nào? Du học ở trường nào? Du học ở quốc gia nào? Vì sao lại lựa chọn như vậy? Những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại là yếu tố then chốt để việc đi du học của học sinh trở nên đúng đắn hơn bao giờ hết.  

Với sứ mệnh “Tạo ra những giá trị để người trẻ Việt Nam cất cánh, hội nhập và phát triển”, ngày 11/5 vừa qua, Bao Son Education đã phối hợp với Trường GDTX Mê Linh tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp quốc tế dành cho học sinh quan tâm đến các chương trình du học. 

Trong khuôn khổ của hội thảo, các bạn học sinh và phụ huynh đã được lắng nghe những câu chuyện, kinh nghiệm khi du học, được hướng dẫn cách làm thủ tục, xin visa du học. Ngoài ra, các bạn còn được giải đáp các thắc mắc về cơ hội việc làm, cơ hội định cư sau tốt nghiệp.

Định hướng đúng lĩnh vực nghề nghiệp và chọn đúng ngành học phù hợp với năng lực, sở thích và mục tiêu là điều kiện tiên quyết để thành công và tránh được những hệ lụy sau này trong quá trình du học. Đồng hành cùng quý vị phụ huynh và học sinh trên hành trình du học, Bao Son Education luôn sát cánh, hỗ trợ các em từ khi đào tạo tiếng  trong nước đến lúc xuất cảnh, học tập tại nước ngoài. 

Nếu bạn quan tâm đến các chương trình du học, xin vui lòng liên hệ với Bao Son Education để được nhận hỗ trợ nhanh nhất – chính xác nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now