...

Chương trình giao lưu, đón tiếp đoàn học sinh Trung tâm GDTX Mê Linh đến Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn 

Nhằm giúp học sinh hiểu thêm về chương trình và điều kiện du học tại các quốc gia phát triển, ngày 18/5 vừa qua, Bao Son Education đã phối hợp với Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Mê Linh tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi vô cùng bổ ích. 

Mở đầu chương trình, đoàn học sinh, phụ huynh và thầy/cô giáo lần lượt được tham quan Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn, khu vực giảng đường, KTX, phòng ăn… dưới sự hướng dẫn của các thầy cô phòng đào tạo, ban quản lý trung tâm. Các bậc phụ huynh và học sinh đã có cái nhìn gần gũi và chân thực về Bao Son Education, và xây dựng được lòng tin về những điều mà Bảo Sơn đem đến cho các học viên.  

Tiếp nối chương trình là buổi trò chuyện định hướng, tư vấn – giải đáp 1:1 của Ban lãnh đạo, đội ngũ tư vấn viên công ty về các chương trình du học mà học sinh, phụ huynh đang quan tâm. 

Những câu hỏi được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm bao gồm: điều kiện và chi phí để tham gia các chương trình du học, thủ tục làm hồ sơ xin visa, những quyền lợi khi đồng hành cùng Bao Son Education khi tham gia các chương trình du học. 

Để giúp học sinh và phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn về tầm nhìn và mục tiêu của Bao Son Education đang hướng tới, Đại diện Tập đoàn Bảo Sơn – ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc Bao Son Corp đã giới thiệu và tham gia thảo luận và trực tiếp giải đáp thắc mắc của khách mời tham dự. 

Một trong những điểm đặc sắc của buổi giao lưu là học sinh và phụ huynh Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Huyện Mê Linh đã tham gia buổi trải nghiệm thăm quan tại khu vực giảng đường. Không nằm ngoài dự đoán, các bạn học sinh đều rất hứng thú với các giáo trình ngôn ngữ, các tài liệu học tập được sưu tầm từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bao Son Education hy vọng sau buổi trải nghiệm – giao lưu này, các bạn học sinh và phụ huynh đã có buổi giao lưu, vui chơi sau thời gian học tập căng thẳng để chuẩn bị cho Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024 sắp diễn ra và định hướng cho tương lai sau này. 

Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình du học, xin vui lòng liên hệ Bao Son Education để nhận hỗ trợ tư vấn nhanh nhất – chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now