...

Khai giảng khóa tiếng Đức D.13 BSE

Sáng ngày 8/4, Bao Son Education đã tổ chức buổi lễ khai giảng tiếng Đức tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn (An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy Nguyễn Ngọc Huy – Hiệu trưởng Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn và các thầy cô giáo, CBNV của Bao Son Education. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bạn học viên tại khóa Tiếng Đức D.13 BSE. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong một không khí vui tươi và phấn phởi. Đại diện Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn, thầy Nguyễn Ngọc Huy đã gửi những lời chúc mừng và dành những lời khuyên thiết thực cho các tân học viên.

Theo thống kê, tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức của 42 quốc gia với hơn 100 triệu người sử dụng. Là một ngôn ngữ phổ biến, việc học tiếng Đức giúp học viên mở rộng cơ hội học tập, nghiên cứu và làm việc tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, trong đó là CHLB Đức.

Trong buổi lễ khai giảng, các bạn học viên đã có cơ hội được gặp gỡ và làm quen với nhau. Sự hòa nhập và tương tác tích cực đã tạo nên một không khí vui vẻ và cởi mở. Đồng thời, các bạn đã cùng nhau chia sẻ những kỳ vọng và mong muốn trong thời gian học tập tại Trung tâm Đào tạo Bảo Sơn.

Khai giảng khóa Tiếng Đức D.13 BSE không chỉ là một sự kiện đáng nhớ mà còn là một bước khởi đầu quan trọng trong hành trình chinh phục giấc mơ Du học nghề CHLB Đức của các bạn. Bao Son Education tin rằng với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, các bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu đặt ra.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now