...

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC TẠI YÊN KHÁNH – NINH BÌNH 

Sáng 8/6, Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn du học Bảo Sơn (Bao Son Education) đã tổ chức khai trương Văn phòng Tư vấn du học tại xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, náo nhiệt cùng sự tham dự của các sở ban ngành, các đối tác và toàn thể quý khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt huyết, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng mối quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức cá nhân uy tín, Văn phòng Tư vấn du học Bao Son Education tại Yên Khánh – Ninh Bình đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trên địa bàn được tiếp cận, tư vấn đầy đủ những thông tin, chính sách, điều kiện khi đi du học cũng như cơ hội việc làm ở nước ngoài, giúp các em có định hướng đúng về nghề nghiệp trong tương lai, góp phần giải quyết việc làm, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế của thị trường lao động. 

Bao Son Education là công ty tư vấn du học uy tín với 10 năm kinh nghiệm. Doanh nghiệp đã giúp xây dựng lộ trình du học phù hợp cho hàng nghìn du học sinh và người lao động với tỷ lệ visa thành công cao. Bao Son Education không ngừng phát triển mạng lưới văn phòng với cơ sở vật chất, đội ngũ và ứng dụng kỹ thuật số vào quản trị dịch vụ. 

Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình du học và việc làm quốc tế, xin vui lòng liên hệ tới Bao Son Education hoặc các văn phòng đại diện trên khắp cả nước để nhận tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now