...

NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG TRẦN ĐĂNG NINH 

Sáng ngày 11/3, Công ty TNHH Đào tạo Giáo dục và Tư vấn Du học Bảo Sơn đã phối hợp với BLĐ Trường THPT Trần Đăng Ninh (Ứng Hòa, Hà Nội) tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp – Định hướng việc làm” cho toàn bộ học sinh trong trường. 

Tham dự sự kiện, thầy Nguyễn Ngọc Huy – Cố vấn đào tạo kiêm Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Bảo Sơn đã có những chia sẻ thiết thực về kinh nghiệm chọn nghề, giải đáp thắc mắc về các ngành học đang có nhu cầu nhân lực cao, đồng thời cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024. 

Bên cạnh đó, ông Vũ Duy An – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Đối ngoại chiến lược Tập đoàn Bảo Sơn cũng đã giới thiệu, gợi mở về cơ hội học tập và làm việc sau khi Tốt nghiệp THPT đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn là tham gia chương trình du học tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Theo thống kê của Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tính đến tháng 12/2023, hiện có khoảng gần 200.000 du học sinh Việt Nam đi học nước ngoài ở các bậc trung học phổ thông, đại học và sau đại học (tăng khoảng 2,5 lần so với giai đoạn trước 2013). Con số này đồng nghĩa với việc mỗi năm, Việt Nam có khoảng hơn 40.000 người trẻ “xuất ngoại” để tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển bản thân.  

Với mục tiêu trở thành một tổ chức giáo dục, đào tạo và tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam, trong những năm qua, Bao Son Education luôn không ngừng tìm kiếm, mở rộng “bản đồ đối tác” của mình với các đơn vị uy tín trên thế giới nhằm mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm ngoại quốc cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Bao Son Education hy vọng thông qua chương trình, tất cả các bạn học sinh tại trường THPT Trần Đăng Ninh đã tiếp thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng trong hành trình chọn trường, chọn nghề trong tương lai.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now