...

LỢI ÍCH KHI DU HỌC NGHỀ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN TẠI CHLB ĐỨC

Ngành Nhà hàng – Khách sạn là một lĩnh vực đại chúng, không phân biệt giới tính, nên cả nam và nữ đều có thể lựa chọn học ngành này. Chính phủ Đức đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên theo học nghề, mang lại nhiều lợi ích. Để có thông tin chính xác, hãy theo dõi các thông tin về lợi ích du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức mà Bao Son Education cung cấp ngay sau đây.

Có nhiều lý do để chọn du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức. Một số lý do đáng chú ý là:

Học tập miễn phí

Một lợi thế đáng kể của việc du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức là bạn có cơ hội học tập mà không phải trả học phí. Do sự thiếu hụt lao động trong ngành và tình trạng già hóa dân số, Đức đang tuyển dụng nguồn nhân lực từ các quốc gia khác. Điều này giúp bạn tập trung vào việc học mà không phải lo lắng về chi phí học tập.

Cơ hội việc làm

Ngành nhà hàng khách sạn tại Đức đang phát triển mạnh mẽ, và có nhu cầu tuyển dụng lớn cho các chuyên gia trong lĩnh vực này. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong ngành không chỉ tại Đức mà còn ở nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

Đào tạo chuyên sâu

Hệ thống giáo dục nghề Đức nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao. Bạn sẽ được học từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, có cơ hội được tham gia các khóa học thực hành và trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng và khách sạn hàng đầu.

Môi trường đa văn hóa

Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức cung cấp một môi trường học tập đa văn hóa, nơi bạn có thể giao lưu, học hỏi và làm việc cùng sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp quốc tế và mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành.

Cuộc sống tại Đức

Đức là một quốc gia phát triển, có môi trường sống an lành, hệ thống y tế và giáo dục tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa đa dạng, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng và tham gia vào các hoạt động giải trí phong phú.

Tình hình chính trị ổn định và an toàn

Giống như Việt Nam, Đức có một tình hình chính trị ổn định và an toàn cho người dân sống và làm việc. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và sự phát triển cá nhân của sinh viên du học.

Những việc làm sau khi tốt nghiệp nghề Nhà hàng – Khách sạn tại CHLB Đức 

1.Hotelfachfrau, -mann: Chuyên viên Khách sạn.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm về việc lau dọn phòng, giặt ủi, trang trí, phục vụ đồ ăn sáng cũng như tư vấn, chăm sóc khách hàng tại quầy lễ tân.

2. Köchin/ Koch:

Bạn sẽ là người lên thực đơn trực tiếp mỗi ngày, nấu những món ăn tươi ngon và hấp dẫn cũng như là người trực tiếp kiểm soát chất lượng thực phẩm. Bạn sẽ học về những món ăn được ưa chuộng từ các loại thực phẩm theo mùa và cả trang trí món ăn.

3. Restaurantfachfrau / Restaurantfachmann:

Chuyên viên nhà hàng. Với công việc này, bạn là người đón tiếp khách hàng, đưa họ đến bàn ăn cũng như gọi món. Bạn cần biết những thông tin cơ bản về tất cả các món ăn, đồ uống trong nhà hàng để tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn có khả năng tự chuẩn bị các món ăn cơ bản và pha chế cocktails.

Ngoài ra còn có các công việc khác: nhân viên bếp, chuyên gia giao tiếp tại khách sạn, nhân viên khách sạn, quản lý hệ thống nhà hàng – khách sạn v..v

Du học nghề Nhà hàng – Khách sạn ở Đức thật sự là một lựa chọn không tồi cho các bạn đang có ý định du học nghề đó! Điều kiện du học không quá khắt khe, lợi ích du học nghề nhà hàng – khách sạn rất lớn và có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Quả là hấp dẫn đúng không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now